Sao Hàn: Đây mới là nguyên nhân thực sự khiến Song Joong Ki vội vã công khai chuyện kết hôn

Việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo bất ngờ công khai kết hôn là do bị một phóng viên ép.

Ngày 5/7, Song Joong KiSong Hye Kyo bất ngờ lên tiếng có quan hệ tình cảm với nhau và cả hai sẽ kết hôn vào ngày 31/10 tới. Thông tin trên khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng vì trước đó dù có nhiều tin đồn tình cảm nhưng cả hai người vẫn liên tục phủ nhận.

Trong quá trình công khai tình cảm, Song Joong Ki cho biết anh muốn tính toán thời gian thật kỹ để không làm ảnh hưởng tới bộ phim mới Battleship Island. Nhưng sự thật là cặp đôi đã bị "ép" công khai tình cảm.

Sao Hàn: Đây mới là nguyên nhân thực sự khiến Song Joong Ki vội vã công khai chuyện kết hôn

Cặp đôi bị "ép" phải công khai.

Theo đó, một phóng viên đã tiết lộ, anh từng bắt gặp Song Hye Kyo qua đêm tại nhà của Song Joong Ki. Nếu tin tức này nổ ra tất nhiên sẽ đem lại hậu quả tiêu cực, làm xấu đi hình ảnh của Song Hye Kyo, đặc biệt là khi cô liên tục có tin đồn tình ái với các bạn diễn nam của mình. Chính vì vậy, phóng viên này đã hỏi cha của Song Joong Ki là anh ta có thể công bố thông tin này ra không? Tuy nhiên cha của Song Joong Ki đã bảo vệ con dâu tương lai và phản đối. Vị phóng viên này sau đó đã gọi điện lại cho cha của nam diễn viên và thảo luận với ông, liệu cặp đôi có thể sớm công khai tình cảm hay không. Sau đó, có lẽ do cha của Song Joong Ki đã báo lại với anh, để bảo vệ người yêu nên Song Joong Ki chủ động thông báo chuyện tình cảm và kết hôn.

Sao Hàn: Đây mới là nguyên nhân thực sự khiến Song Joong Ki vội vã công khai chuyện kết hôn

Bố của Song Joong Ki rất bảo vệ con dâu tương lai

Tuy nhiên, dù vì lý do nào, những người yêu mến cặp đôi Hậu duệ mặt trời cũng cảm thấy hạnh phúc vì thần tượng của họ đã yêu nhau và đi đến kết thúc hạnh phúc.

(Nguồn: Naver)

 Quỳnh Anh / Theo Trí Thức Trẻ
03:08 08/07/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm