Sao Hàn: Hậu "phá tan" kỉ niệm 10 năm của SNSD, SM tiếp tục "moi tiền" fan bằng sự kiện cách đây 4 tháng

SM ngày càng khiến người hâm mộ thất vọng vì ngoài việc giỏi "hút máu" ra thì chẳng thể tử tế trong bất cứ chuyện gì.

Sáng 19/9, SM thông báo sẽ phát hành cuốn sách ảnh về concert PERSONA của Taeyeon khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, bởi lẽ đây là chuyến lưu diễn châu Á đầu tiên của nữ thủ lĩnh SNSD và đã diễn ra trong khoảng tháng 5 đến tháng 6 vừa qua.

Sao Hàn: Hậu
SM sẽ phát hành photobook ghi lại những hình ảnh từ chuyến lưu diễn châu Á PERSONA của Taeyeon.

Được biết, cuốn sách ảnh dày 184 trang ghi lại những khoảnh khắc của Taeyeon từ công việc chuẩn bị cho concert, hậu trường và những màn biểu diễn đỉnh cao của giọng ca 29 tuổi. Giá của cuốn sách ảnh này là 29.900 won (tương đương 600.000 VNĐ), tức là còn cao hơn cả giá của full album thứ 6 Holiday Night của SNSD phát hành hôm 4/8 vừa qua. 

Sao Hàn: Hậu
Cuốn sách ảnh sắp tới của Taeyeon bao gồm photobook 184 trang, 1 hologram và 1 bài phỏng vấn độc quyền với nữ ca sĩ.

Mặc dù người hâm mộ của SNSD luôn sẵn sàng bỏ tiền ra để ủng hộ các sản phẩm của thần tượng, nhưng có vẻ như các fan đã mong đợi một điều gì đó nhiều hơn, chẳng hạn như một repackage album thay vì là một cuốn sách ảnh. Và hơn hết vật phẩm lưu niệm này còn là từ một sự kiện đã diễn ra từ cách đây 4 tháng. 

Sao Hàn: Hậu
Sản phẩm này có giá còn “chát” hơn cả full album kỷ niệm 10 năm ra mắt của SNSD.

Dù đã quá quen thuộc với những "chiêu trò moi tiền" từ fan của SM nhưng với lần này người hâm mộ của Taeyeon tỏ ra khá thất vọng xen lẫn phẫn nộ, đặc biệt là sau khi SM lỏng lẻo trong việc đảm bảo an ninh bảo vệ cho Taeyeon trong đợt qua Indonesia hôm 18/8 vừa qua và cách làm ăn “đầu voi đuôi chuột” với SNSD trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm.

Sao Hàn: Hậu

Sao Hàn: Hậu
Concert PERSONA của Taeyeon có rất nhiều hình ảnh đẹp được ghi lại bởi fan.

Dù vậy, chắc chắn cuốn sách ảnh sắp tới của Taeyeon cũng sẽ trở thành sản phẩm bán “đắt như tôm tươi” vì vốn concert PERSONA của nữ ca sĩ có rất nhiều khoảnh khắc đẹp. Hiện các thành viên SNSD nói chung và Taeyeon nói riêng đều đang trong thời gian tận hưởng kỳ nghỉ xả hơi tại nước ngoài. 

Theo Đình Bảo/Thethaovanhoa.vn

04:32 20/09/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm