Sao Hàn: Kim Min Hee công khai quan hệ, vợ đạo diễn già từ chối nhận giấy tờ ly dị

Hành động từ chối nhận giấy tờ liên quan đến chuyện ly hôn của vợ đạo diễn Hong Sang Soo khiến quá trình ly dị rơi vào bế tắc.

Mặc dù đạo diễn Hong Sang Soo đã đệ đơn xin ly dị vợ mình là bà Jo từ tháng 11 năm ngoái nhưng cho tới nay chuyện ly hôn vẫn chưa đi tới đâu. Được biết, bà Jo từ chối nhận các giấy tờ liên quan đến vấn đề ly dị.

Kim Min Hee công khai quan hệ, vợ đạo diễn già từ chối nhận giấy tờ ly dị - Ảnh 1.

Hong Sang Soo gặp khó khăn trong chuyện ly dị vì vợ ông từ chối nhận giầy tờ ly hôn

Theo thông tin từ những người trong cuộc, vụ ly hôn giữa Hong Sang Soo và vợ hiện tại đang rơi vào tình trạng bế tắc. Các giấy tờ ly dị được gửi tới bà Jo vào tháng 1, tháng 2 và ngày 6/3 vừa qua đều không đến được tay bà vì bà Jo không có mặt để nhận. Nếu vợ đạo diễn Hong Sang Soo tiếp tục từ chối hoặc né tránh việc nhận giấy tờ thì tòa án có thể sẽ quyết định chuyện ly hôn của 2 người.

Vào ngày 13/3, đạo diễn Hong Sang Soo và nữ diễn viên Kim Min Hee bất ngờ công khai quan hệ tình cảm khi cùng nhau tham dự buổi họp báo cho bộ phim “On the beach at night alone” tại Seoul. Tại buổi họp báo, đạo diễn già lên tiếng trước báo giới: “Chúng tôi yêu nhau, thực sự yêu nhau. Chúng tôi là hai con người đang sống trong tình yêu. Tình yêu của chúng tôi xuất phát từ tình cảm chân thành". Trong khi đó, Kim Min Hee hùng hồn tuyên bố: “Chúng tôi đang hẹn hò với cảm xúc chân thành của tình yêu”.

Kim Min Hee công khai quan hệ, vợ đạo diễn già từ chối nhận giấy tờ ly dị - Ảnh 2.

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đeo nhẫn đôi và công khai quan hệ tình cảm trước báo giới tại buổi họp báo phim mới tại Seoul

Như vậy sau gần 1 năm bị tố chuyện ngoại tình, Hong Sang Soo và Kim Min Hee cuối cùng cũng dũng cảm đối mặt với dư luận. Thậm chí cặp đôi này còn đeo nhẫn đôi để thể hiện đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào bất chấp chênh lệch tuổi tác và miệng lưỡi dư luận.

Theo Linh Linh / Trí thức trẻ

03:13 19/03/2017 Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm