Sao Hàn: Kwon Sang Woo cứ “dẻo miệng” thế này bảo sao vợ không yêu

Nam diễn viên Kwon Sang Woo rất biết cách lấy lòng bà xã dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí “High Cut”, Kwon Sang Woo xuất hiện với hình ảnh quý ông ở tuổi 41. Mặc dù vậy anh vẫn chinh phục người xem bởi diện mạo điển trai ngời ngời và thân hình cuốn hút. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí khi được hỏi về bà xã Son Tae Young, Sang Woo chia sẻ một cách hết sức khéo léo.

Kwon Sang Woo cứ “dẻo miệng” thế này bảo sao vợ không yêu - Ảnh 1.

Kwon Sang Woo cứ “dẻo miệng” thế này bảo sao vợ không yêu - Ảnh 2.
Kwon Sang Woo cứ “dẻo miệng” thế này bảo sao vợ không yêu - Ảnh 3.

Kwon Sang Woo cuốn hút trên tạp chí High Cut

Nam diễn viên “Nấc thang lên thiên đường” bày tỏ: “Tôi ủng hộ tất cả những dự án công việc của vợ. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta nhận ra rằng một phụ nữ vừa có thể là một diễn viên vừa có thể là một người phụ nữ của gia đình mặc dù có những áp lực xã hội”.

Kwon Sang Woo cứ “dẻo miệng” thế này bảo sao vợ không yêu - Ảnh 4.

Nam diễn viên “Nấc thang lên thiên đường” rất khéo léo khi dành nhiều lời khen cho bà xã

Bộ phim mới nhất mà bà xã Kwon Sang Woo thủ diễn là “You Are Too Much”. Trong phim Son Tae Young đóng cùng “nàng Cỏ” Goo Hye Sun và nữ diễn viên Uhm Jung Hwa. Khi nói về vợ mình, Sang Woo “dẻo miệng” phát biểu: “Cô ấy là xinh đẹp nhất trong số tất cả các diễn viên”.

Được biết, sắp tới khán giả sẽ được tái ngộ Kwon Sang Woo trong tác phẩm “Queen of Deduction”. Anh vào vai một thám tử giỏi chuyên nghiên cứu những vụ án liên quan đến lĩnh vực buôn bán chất cấm. Bạn diễn của anh là nữ diễn viên Choi Kang Hee. Đây là màn hội ngộ tuyệt vời của cặp đôi này sau 16 năm kể từ lần hợp tác cuối cùng trong bộ phim nổi tiếng “Legend” năm 2001.

Theo Thùy Linh / Trí thức trẻ

09:46 20/03/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm