Sao Hàn: Lee Min Ho có lẽ phải cấm bạn gái đến gần trai đẹp vì điều này

'Mối tình đầu quốc dân Hàn' Suzy vừa bị rò rỉ ảnh hẹn hò bí mật với người được cho là Lee Jong Suk khiến các fan 'lo lắng' thay Lee Min Ho.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy - bạn gái của tài tử diễn viên Lee Min Ho được chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp và ngày càng gợi cảm. Ngôi sao Yêu không kiểm soát cũng được nhận xét là xinh đẹp, gợi cảm hơn kể từ ngày yêu Lee Min Ho. Hai ngôi sao xứ Hàn chính thức công khai chuyện tình cảm vào tháng 3/2015. Sau 2 năm, cả hai nhiều lần vướng tin đồn chia tay nhưng đều phủ nhận. Nhiều nguồn tin cho hay, Lee Min Ho đã phải rất tốn công tốn sức mới có thể khiến trái tim Suzy đổ gục.

Tuy nhiên khi đã trở thành "hoa có chủ", Suzy vẫn mạnh dạn và tự tin tiếp xúc với bạn khác giới. Gần đây, một tấm hình có mặt hai ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn là Lee Jong Suk và Suzy đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Nhiều đồn đoán cho rằng hai người đang bí mật hẹn hò thì không may bị fans chụp lại.

sao Hàn,Lee Min Ho,Suzy,Lee Jong Suk,sao Kpop

Hình ảnh hẹn hò trên cao của Lee Jong Suk và bạn gái Lee Min Ho - Suzy

sao Hàn,Lee Min Ho,Suzy,Lee Jong Suk,sao Kpop

Suzy còn tình tứ chỉnh tóc cho trai đẹp

sao Hàn,Lee Min Ho,Suzy,Lee Jong Suk,sao Kpop

Suzy và Lee Jong Suk cũng từng thân thiết thế này khi đóng chung quảng cáo gà rán

Ngay lập tức, các cư dân mạng quay sang lo lắng cho Lee Min Ho khi người yêu lại dám "trốn" anh để cặp kè trai đẹp. Được biết, hiện tại Lee Min Ho vẫn rất ổn khi anh vừa hoàn thành xong bộ ảnh họa báo đẹp mắt cho tạp chí Cosmopolitan. Còn về phía Lee Jong Suk và Suzy, thực chất cả hai chỉ đang ghi hình cho bộ phim While You Were Sleeping (Tạm dịch: Khi Nàng Đang Ngủ) của đài SBS mà thôi.

sao Hàn,Lee Min Ho,Suzy,Lee Jong Suk,sao Kpop

sao Hàn,Lee Min Ho,Suzy,Lee Jong Suk,sao Kpop

Diễn viên Lee Min Ho vẫn rất ổn trước tin bạn gái cặp kè "trai lạ" vì thực chất họ chỉ đang đóng phim mà thôi

Theo Minh Sơn / Gia đình Việt Nam
10:39 20/03/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm