Sao Hàn: Lee Sung Kyung vướng phải tranh cãi "chèn ép" đàn em

Diễn viên Lee Sung Kyung vướng phải tranh cãi về nhân cách với đàn em đóng cùng phim Tiên nữ cử tạ - Jo Hye Jung.

Lee Sung Kyung và Jo Hye Jung có dịp hợp tác với nhau trong bộ phim Tiên nữ cử tạ đã kết thúc vào đầu năm nay. Trong một buổi Commentary (một buổi tường thuật để giải thích rõ hơn về một số cảnh quay hay hành động của nhân vật trong phim) của đoàn làm phim vào ngày 24/3, cả hai nữ diễn viên đã trò chuyện với fan thông qua việc phát sóng trực tiếp trên Instagram cá nhân của mình. Người bắt đầu việc phát sóng là Jo Hye Jung, không lâu sau đó nữ diễn viên Lee Sung Kyung cũng đã tiến hành phát sóng và điều đó điều này đã làm dấy lên tranh cãi trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc vào ngày 13/5 vừa qua. 

Lee Sung Kyung và Jo Hye Jung.
Lee Sung Kyung và Jo Hye Jung.

Người đã đăng bài viết lên các diễn đàn bắt đầu giải thích về quá trình này: "Trong khi dàn diễn viên của Tiên nữ cử tạ tác nghiệp thì Jo Hye Jung đã phát sóng trực tiếp thông qua mạng xã hội quá trình này. Các diễn viên khác cũng tham gia buổi phát sóng này thì tự nhiên Lee Sung Kyung lại bắt đầu phát sóng y hệt vậy nên người theo dõi đã đổ dồn qua phát sóng của nữ diễn viên này".

Có thể thấy từ màn hình của Jo Hye Jung, Lee Sung Kyung đang bắt đầu phát sóng.
Có thể thấy từ màn hình của Jo Hye Jung, Lee Sung Kyung đang bắt đầu phát sóng.

Sau đó buổi phát sóng qua Instagram của Lee Sung Kyung được bắt đầu. Khi Lee Sung Kyung vui vẻ chào các fan của mình thì một diễn viên đã lên tiếng: "Tiền bối (Lee Sung Kyung) cũng mở livestream kìa. 8.600 người luôn đó". Và ta có thể nghe thấy tiếng cười của cô nàng. Một diễn viên khác cũng thêm vào: "Mới mở lên thôi mà được 10.000 người rồi".

Ngoài trừ ba diễn viên ngồi cạnh Jo Hye Jung là cùng cô phát sóng thì tất cả những người còn lại đều tận hưởng buối phát sóng cùng Lee Sung Kyung. Một lát sau thì chỉ còn lại mỗi Jo Hye Jung mà thôi. Ngay cả trong chương trình phát sóng của cô cũng nghe được tiếng cười đùa của những diễn viên khác cùng Lee Sung Kyung.

Lee Sung Kyung livestream khá thoải mái cùng bạn trai Nam Joo Hyuk (khi đó vẫn chưa công khai việc hẹn hò của cả hai) - điều mà các fan của bộ phim khá thích thú khi "ship" cặp nam-nữ chính.
Lee Sung Kyung livestream khá thoải mái cùng bạn trai Nam Joo Hyuk (khi đó vẫn chưa công khai việc hẹn hò của cả hai) - điều mà các fan của bộ phim khá thích thú khi "ship" cặp nam-nữ chính.

Diễn viên nào đó đã hướng về phía Jo Hye Jung nói: "Cô tắt đi" hay "Đừng nản chí nha". Và cũng trong tình huống này, Lee Sung Kyung đã nói "Sao lại biểu hiện chán nản thế kia" và tiếp tục buổi phát sóng của mình. Kết cục, sau đó Jo Hye Jung đã kết thúc và chào khán giả với câu nói khá đau lòng: "Chẳng ai quan tâm tới mình cả. Mình sẽ kết thúc ở đây. Tạm biệt mọi người".

Vào ngày 13 vừa qua, sự việc này đã trở thành "tranh cãi về nhân cách" của cả hai nữ diễn viên. Công chúng chẳng thể hiểu nỗi lý do tại sao Lee Sung Kyung phải phát sóng trực tiếp cá nhân trong khi bạn diễn của mình đang tiến hành điều đó và phê phán cô không biết nhường nhịn bạn diễn và muốn khoe khoang về độ nổi tiếng của mình. Cũng có ý kiến phê phán cả thái độ của Jo Hye Jung: "Các diễn viên khác đang tự giới thiệu mà đến khi Lee Sung Kyung chào hỏi cô ta lại quay camera đi, chả tôn trọng gì hết, chẳng qua cố gắng cosplay nạn nhân mà thôi".

Các diễn viên khác xuất hiện trong buổi livestream của Lee Sung Kyung.
Các diễn viên khác xuất hiện trong buổi livestream của Lee Sung Kyung.

Bên dưới bài báo nói về sự việc này đã thu hút hơn 4.000 bình luận từ cư dân mạng và đây là những bình luận "hot' nhất trong bài:

[+19543;-832] Mấy đứa à~ Hãy sống cho tử tế vào~ Còn chẳng biết có thể kiếm được miếng cơm thông qua độ nổi tiếng tới lúc nào đâu đó~ Lee Sung Kyung giờ đây thuộc dạng "khủng" trong dàn diễn viên xu hướng rồi mà ha~ Tận hưởng xíu đi ha~ Cuộc sống này nhân cách quan trọng lắm đó~

[+18177;-825] Cái này rõ ràng là Lee Sung Kyung sai rồi.. Dù gì thì hậu bối cũng đã phát sóng trước đâu thể vì để bản thân tỏa sáng mà vùi dập người ta vậy được.

[+13983;-365] Tình huống thiệt là mất mặt

[+11653;-311] Mình nghĩ là phát sóng cá nhân thì cứ tự do theo ý mà làm ở bất cứ nơi nào, nói bất cứ chuyện gì cũng được. Thế nhưng khi đồng nghiệp của mình (lại cùng một không gian) đã mở phát sóng trước thì bản thân cũng tự biết được chứ, sao có thể cướp spotlight như vậy được. Lee Sung Kyung rõ ràng là biết Jo Hye Jung đang phát sóng và cũng sẽ biết các diễn viên khác và fan của mình sẽ bị thu hút qua bên mình hơn mà. Dù cho có không như vậy thì rõ ràng kết quả vẫn là Jo Hye Jung bị làm cho bẽ mặt, chẳng phải sao? Dù có bảo không ý tứ gì hay thiếu tinh ý hay chăng nữa thì đây vẫn là sự thật rõ ràng. Cái này một là nhân cách không tốt hai là suy nghĩ không thấu đáo mà thôi.

[+11991;-816] Jo Hye Jung chắc là vất vả việc này việc kia lắm rồi

[+4649;-157] Tưởng rằng mình là ngôi sao hàng đầu rồi nên chẳng cần biết mấy cái tiêu chuẩn đó

Trong phim Tiên nữ cử tạ, vai diễn của Lee Sung Kyung (giữa) và Jo Hye Jung (trái) là bạn thân.
Trong phim Tiên nữ cử tạ, vai diễn của Lee Sung Kyung (giữa) và Jo Hye Jung (trái) là bạn thân.

Lee Sung Kyung và Jo Hye Sung đã phối hợp với nhau thông qua vai bạn thân Kim Bok Joo và Jung Nan Hee trong bộ phim Tiên nữ cử tạ. Bộ phim này không được đánh giá cao về rating nhưng nhờ sự phối hợp ăn ý của các diễn viên mà đã lôi kéo được sự chú ý từ phía công chúng và có một lượng khán giả nhất định. Sau khi bộ phim kết thúc thì cũng trở thành đề tài "hot" mà người người nhà nhà đều biết đến. Sự thân thiết của các diễn viên còn nổi tiếng thông qua việc cùng nhau đi du lịch đảo Jeju sau khi phim được phát sóng hoàn tất. Vậy nên vấn đề tranh cãi về nhân cách này đã khiến các fan của bộ phim cảm thấy buồn bã và đau lòng vô cùng.

Các diễn viên trong đoàn làm phim đã đi du lịch ở đảo Jeju cũng nhau trong đó có Lee Sung Kyung và Jo Hye Jung.
Các diễn viên trong đoàn làm phim đã đi du lịch ở đảo Jeju cũng nhau trong đó có Lee Sung Kyung và Jo Hye Jung.

Theo MH/Thethaovanhoa.vn

11:46 15/05/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm