Sao Hàn: Netizen "há hốc" vì cơ bụng số 11 của Kahi chỉ 5 tháng sau khi sinh con cho chồng đại gia

Netizen chia làm hai luồng ý kiến, một bên khen ngợi nỗ lực của Kahi và một bên mỉa mai việc nữ ca sĩ may mắn lấy được người chồng giàu có.

Ngày 20/3 vừa qua, nữ ca sĩ Kahi (cựu thành viên nhóm nhạc After School) đã khiến dân tình sốc vì bức ảnh mới nhất của mình trên Instagram. Đến nay đã là 5 tháng kể từ khi Kahi hạ sinh quý tử cho chồng thương gia giàu có, nữ ca sĩ đã trở lại với dáng vẻ hoàn hảo như xưa với thân hình thon thả và cơ bụng số 11 săn chắc, theo tờ Sports Chosun.

Bên cạnh bức ảnh, Kahi chú thích: "Bạn hỏi làm sao một người phụ nữ vừa đẻ có thời gian để tập luyện? Tôi luyện thể thao sau khi cho con đi ngủ rồi đấy". Bức ảnh của Kahi đã trở thành chủ đề nóng trên các trang diễn đàn và mạng xã hội Hàn Quốc. Nhiều người không thể tin được vào mắt mình, đồng thời khâm phục nỗ lực của nữ ca sĩ đình đám một thời.

Sao Hàn: Netizen  

Kahi khiến fan không thể tin vào mắt mình khi khoe múi bụng săn chắc chỉ 5 tháng sau sinh

Sao Hàn: Netizen

Cận cảnh múi bụng của Kahi

Sao Hàn: Netizen

Sao Hàn: Netizen

Múi bụng của nữ ca sĩ trước khi sinh

Phần lớn bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng trên trang Nate nghiêng về việc khen ngợi hết lời nỗ lực của Kahi. Số khác tỏ ra ghen tị với Kahi, cho rằng nữ ca sĩ quá may mắn vì giàu có, có chồng giàu và không phải quá vất vả trông con như những người phụ nữ bình thường khác:

[+935, -166] Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn có người trông trẻ giúp. Về cơ bản, chồng bạn phải giàu. Còn nếu phải trông trẻ suốt thì không có chuyện tập luyện được như thế này đâu.

[+931, -53] Tôi không thích Kahi nhưng việc cô ấy tập luyện và giữ được thân hình như thế này sau khi sinh là hoàn toàn đáng khen đó chứ.

[+65, -7] Kahi là người nổi tiếng. Cô ấy tự kiếm ra tiền bằng chính cơ thể mình (thần tượng luôn phải đảm bảo vẻ ngoài hoàn hảo trước công chúng và tập luyện chăm chỉ để biểu diễn trên sân khấu). Làm ơn đừng so sánh cô ấy với bạn hay vợ của bạn để làm chính bản thân mình yếu kém hơn. Nhưng mà giữ được thân hình như thế chỉ 5 tháng sau sinh thật sự quá tuyệt vời đi.

[+58, -5] Cô ta có thời gian tập luyện khi đứa trẻ đang ngủ? Nếu chồng tôi về muộn, tôi hầu như sẽ không có thời gian để ăn, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, sắp đồ ăn lên bàn và thậm chí cả... tắm nữa.

[+28, -3] Bất cứ ai sinh rồi sẽ đều hiểu rõ rằng rất khó để lấy lại độ đàn hồi cho cơ bụng như lúc trước khi sinh. Cô ấy tuyệt vời thật đấy.

Theo Tua Vit / Trí thức trẻ

02:50 21/03/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm