Sao Hàn: Những cặp bạn thân từng 'dìu nhau tập nhảy' trong girlgroup Hàn

Ngay từ thời thực tập sinh, những cô gái này này đã cùng vượt qua khó khăn nên họ có một tình bạn đặc biệt.

1. Na Yeon, Jeong Yeon (Twice)

nhung-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han

Na Yeon, Jeong Yeon đều là những thực tập sinh lâu năm ở JYP, có tuổi gần bằng nhau nên giữa họ có mối quan hệ đặc biệt hơn những thành viên khác trong nhóm. Khi tham gia Sixteen, mỗi khi khổ sở, Na Yeon lại nắm lấy tay Jeong Yeon và khóc.

nhung-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-1

Cũng trong cuộc thi, Na Yeon bị đưa xuống nhóm Minor, cô nàng không thất vọng mà nói rằng mình cảm thấy ổn và rất tốt vì ở đó có Jeong Yeon. Cô nàng tomboy vốn có tính cách cẩn thận, luôn chăm sóc những thành viên khác. Khi ở bên cạnh Na Yeon, cả 2 thường chí chóe như một cặp bạn thân lâu năm nhưng người hâm mộ đều biết họ luôn âm thầm quan tâm lẫn nhau.

nhung-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-2

2 thành viên Twice thản nhiên cầm ảnh dìm lên concert, trở thành điểm nhấn trong tour diễn của nhóm. Người hâm mộ bình luận Na Yeon và Jeong Yeon trở thành bạn thân vì có độ ''lầy'' giống hệt nhau.

2. Tae Yeon và Tiffany (SNSD)

nhung-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-3

Tính đến thời điểm hiện tại, Tae Yeon và Tiffany không hề tách rời trong suốt 13 năm. 2 cô gái một người ở tỉnh xa, một người ở Mỹ nên ở chung ký túc xá khi còn là thực tập sinh và ở chung nhà trong suốt 10 năm hoạt động. 

nhung-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-4

Tae Yeon từng nói về Tiffany: "Cô ấy là một người bạn không thể tách rời. Thế giới không có Tiffany dường như quá vô vị. Nó sẽ giống như là hạnh phúc bỗng chốc bị biến mất vậy đó". Tiffany lại kể rằng lúc nhóm có một kỳ nghỉ dài, cả 2 quá nhớ nhau nên đã liên tục chụp ảnh, gọi điện thoại. Người hâm mộ trêu chọc 2 cô nàng giống như một cặp vợ chồng già luôn bên nhau.

nhung-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-5

Hình ảnh chụp chung của 2 cô nàng xuất hiện tràn ngập trên trang cá nhân. Dù rất thân thiết, 2 cô gái không ít lần cãi cọ. Tae Yeon và Tiffany từng cãi nhau ngay trước đêm concert ở Nhật, sự việc nặng nề đến mức họ muốn hủy tiết mục. Thật may là 2 thành viên nhanh chóng làm lành.

3. Seul Gi, Irene (Red Velvet)

nhung-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-6

2 cô chị lớn là những người có quãng thời gian tập luyện lâu nhất ở SM. Seul Gi từng tiết lộ rằng quãng thời gian tuyệt vọng nhất là khi những người bạn lần lượt từ bỏ, rời công ty. Lúc đó, chỉ còn Irene và Seul Gi tiếp tục, họ dựa vào nhau và cùng quyết tâm tập luyện đến lúc được debut.

nhung-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-7

Seul Gi và Irene đều sở hữu nhan sắc thuộc top đầu Kpop. Họ là cặp đôi sở hữu lượng fan couple đáng nể.

4. Moon Byul và Solar (Mamamoo)

5-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-2

Đây chắc chắn là một trong những cặp bạn thân đáng yêu nhất Kpop. Moon Byul luôn bày trò trêu chọc, bẹo má cô bạn cùng nhóm. 

5-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-2-1

2 cô gái từng sống cùng nhau trong căn hộ gác mái khi chưa nổi tiếng, phải đi cầu thang bộ, đối mặt với những con gián khổng lồ. Khi Moon Byul muốn bỏ cuộc, chính Solar là người khuyên cô nàng thử rap và sau đó cực thành công. Họ bên nhau từ khi còn là những cô gái tuổi teen với ước mơ làm nghệ sĩ đến lúc nổi tiếng nhờ vào chính tài năng.

5-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-2-2

Moon Byul có khí chất girl crush, luôn đẹp đôi bên cô nàng dễ thương Solar. Cặp MoonSun rất được fan quốc tế yêu thích, họ có nhiều fanart, fanfic ấn tượng về cặp đôi nhóm Mamamoo.

5. Do Yeon và Yoo Jung (Weki Meki)

5-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-2-3

Do Yeon và Yoo Jung quen nhau từ khi còn nhỏ, chính Yoo Jung là người dạy nhảy cho Do Yeon khi cô nàng mới vào Fantagio. Họ cùng song hành trong những ngày tháng là thực tập sinh, cùng thi Produce 101, cùng được debut và sắp tới là chung nhóm. 

5-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-2-4

Nhìn bề ngoài, 2 cô gái có tính cách trái ngược. Do Yeon cao, xinh đẹp và luôn ồn ào, Yoo Jung ''nấm lùn'' và ít nói. Trong Produce 101, Do Yeon từng bật khóc vì cô bạn bị xếp vào lớp không đúng năng lực. Mỗi khi được đọc tên ở bảng xếp hạng, cả 2 đều ôm nhau hạnh phúc. Tình bạn của cặp đôi DoDaeng rất nổi tiếng ở Kpop.

5-cap-ban-than-tung-diu-nhau-tap-nhay-trong-girlgroup-han-2-5

Do Yeon từng bật khóc và nói rằng nếu không có Yoo Jung thì không thể tiếp tục ước mơ. Cả 2 từng viết thư cho nhau, gửi lời cảm ơn đến đối phương vì luôn ở bên, ủng hộ nhau. Sắp tới, Do Yeon, Yoo Jung tiếp tục sóng bước cùng nhóm Weki Meki.

Theo Quỳnh Mai/ione.net

04:42 05/08/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm