Sao Hàn: Sau khi chia tay em út T-ara, Lee Dong Gun bị đồn có bóng hồng mới

Nam diễn viên Lee Dong Gun được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên Jo Yoon Hee.

Theo một nguồn tin độc quyền, nam diễn viên Lee Dong Gun hiện đang hẹn hò với nữ diễn viên Jo Yoon Hee. Hai người từng đóng chúng với nhau trong bộ phim cuối tuần "Tiệm may quý ông". Tác phẩm này đã kết thúc vào ngày 26/2 vừa qua. Được biết, cặp đôi này trở nên gần gũi nhau một cách tự nhiên trong thời gian làm việc trên phim trường.

Lee Dong Gun,em út T-ara,Sao 'Chuyện tình Paris',Jiyeon (T-ara),Jo Yoon Hee, sao Hàn

Lee Dong Gun bị đồn đang hẹn hò với bạn diễn Jo Yoon Hee sau khi 2 người cùng
tham gia bộ phim "Tiệm may quý ông"

Truyền thông cho biết, nhân viên tại đoàn làm phim nghi ngờ có điều gì đó xảy ra giữa Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee. Tuy nhiên 2 người đã giấu kín mọi chuyện vì Lee Dong Gun mới chia tay bạn gái Jiyeon (T-ara) chưa được bao lâu. Hiện cả hai muốn giữ một mối quan hệ kín đáo.

Lee Dong Gun,em út T-ara,Sao 'Chuyện tình Paris',Jiyeon (T-ara),Jo Yoon Hee, sao Hàn

Mỹ nam "Chuyện tình Paris" mới chia tay bạn gái Jiyeon (T-ara) từ đầu tháng 2 vừa qua

Một nguồn tin cho biết: "Hai người họ mới chỉ bắt đầu hẹn hò. Còn quá sớm để nói về vấn đề hôn nhân ngay bây giờ. Đây là thời điểm chúng ta nên chúc mừng họ khi 2 người bắt đầu một mối quan hệ mới".

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận khi biết được tin tức này. Họ nói: "Trông họ đẹp đôi đấy", "Cầu mong tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với họ", "Trời, không nghĩ là điều này sẽ xảy ra nữa"...Theo Nguyễn Linh / Gia đình Việt Nam
11:13 28/02/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm