Sao Hàn: Tranh cãi việc cùng chờ bạn trai nhập ngũ: Suzy may mắn hơn BoA và Stefanie vì một lý do này!

Suzy, BoA và người đẹp Stefanie Michova đều là những cô bạn gái ở lại chờ bạn trai nhập ngũ của showbiz Hàn, tuy nhiên riêng "tình đầu quốc dân" lại bị phản đối khi xuất hiện trong danh sách này.

Ngày 20/5 vừa qua, trang TVReports đăng tải một bài viết về chủ đề "Các cô bạn gái ở lại chờ bạn trai nhập ngũ của showbiz Hàn", trong đó bao gồm 3 cái tên là Suzy, BoA và Stefanie Michova. Được biết, bạn trai Suzy - Lee Min Ho, bạn trai BoA - diễn viên Joo Won và rapper Beenzino - bạn trai Stefanie đều là những nam nghệ sĩ nhập ngũ vào tháng 5.

Tuy nhiên chỉ có Joo Won và Beenzino phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, còn Lee Min Ho lại được nhập ngũ theo hình thức phục vụ cộng đồng ở Văn phòng quận Gangnam. Điều này làm nổ ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa fan Hàn trên mạng xã hội.

Sao Hàn: Tranh cãi việc cùng chờ bạn trai nhập ngũ: Suzy may mắn hơn BoA và Stefanie vì một lý do này!

Về bài đăng này, cư dân mạng tuy không trực tiếp chỉ trích hay mắng mỏ Suzy và Lee Min Ho nhưng lại để lại những bình luận khá mỉa mai:

[+822, -200] Lee Min Ho thực hiện nghĩa vụ cộng đồng mà, Suzy chẳng việc gì phải chờ cả. Suzy có thể gặp Lee Min Ho sau khi anh ấy hết ca làm việc.

[+738, -195] Nhưng hoàn toàn có thể thăm một người lính nhập ngũ theo hình thức cần vụ công ích sau khi họ tan ca... Thậm chí, việc gặp một người làm việc ở công ty bình thường (không phải tư cách diễn viên) còn dễ hơn nhiều ấy chứ.

[+29, -12] Tôi cá là Suzy có thể gặp gỡ Lee Min Ho thường xuyên hơn trước ấy chứ. Anh ấy là lính cần vụ công ích nên chẳng thể đi đâu cả.

[+27, -15] Bỏ Suzy khỏi danh sách đi!

[+26, -17] Than thở vì phải đợi bạn trai đi nghĩa vụ cộng đồng. Hahaha. Họ không phải thực hiện bất kỳ lịch trình nào và còn được tan ca đúng giờ. Họ sẽ có thời gian gặp nhau nhiều hơn ấy chứ.

Sao Hàn: Tranh cãi việc cùng chờ bạn trai nhập ngũ: Suzy may mắn hơn BoA và Stefanie vì một lý do này!

Lý do khiến Lee Min Ho phải nhập ngũ với tư cách lính cần vụ công ích là vì những tai nạn trong quá trình quay phim thời điểm 2006 và 2011. Sức khỏe hiện tại của nam diễn viên cũng bị ảnh hưởng vì tai nạn trong quá khứ.

Trước đó, nam diễn viên điển trai đã nhận về không ít chỉ trích bởi quyết định đi lính không tại ngũ dù được phía quân đội chấp thuận thông qua kết quả kiểm tra sức khỏe. Gần đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Lee Min Ho quyết định xuất ngũ sớm vì sợ phải xa bạn gái Suzy, khiến anh bị netizen hiểu lầm.

Theo Tua Vít/Trí thức trẻ

09:16 22/05/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm