Sao Hàn: Yuri, Park Bo Young có mặt mộc đẹp nhất trong show đi rừng

Trong show thực tế khắc nghiệt 'Law of jungle', nhiều sao nữ bị 'dìm' nhan sắc thê thảm khi phải để mặt mộc. Trái lại, các sao như Yuri, UEE, Park Bo Young đã chứng minh vẻ đẹp không cần son phấn của mình.


yuri-park-bo-young-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung

"Ngọc trai đen" Yuri của SNSD được khen ngợi hết lời bởi làn da mịn mượt khi quay Law of jungle. Cô nàng có mắt to, hàng lông mày sắc nét, da không bị mụn, chỉ có nhược điểm duy nhất là hai quầng thâm mắt nhưng cũng không mấy ảnh hưởng.


nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1

Vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn của Hani được nhiều khán giả khen ngợi. Thành viên EXID ghi điểm nhờ khuôn mặt trắng trẻo, da láng mịn, đường nét lông mày rõ ràng, làn môi cũng không bị nhợt hay thâm.

nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1Nữ diễn viên Park Han Byul gây chú ý nhờ nét đẹp tự nhiên, tươi tắn dù chẳng cần son phấn. Nhiều khán giả không tin đây là mặt mộc của Han Byul vì cô nàng quá xinh.


nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1

Khi nhiều idol nữ khác bị chê "không nhận ra" trên Law of jungle, UEE (After School) lại khiến nhiều người kinh ngạc vì trông chẳng khác là bao so với hình ảnh thường thấy. Làn da đẹp, đường nét lông mày rõ ràng, mắt cũng không bị quầng thâm, UEE chỉ thiếu chút son đỏ để trở nên hoàn hảo.


nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1

Dasom (Sistar) có khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to, lông mày đậm nét. Cô nàng không cần son phấn cũng vẫn xinh đẹp rạng rỡ.


nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1

Park Bo Young xuất hiện xinh đẹp trên show dù để mặt mộc. Kể cả khi trông nhợt nhạt, bơ phờ vì đói, nữ diễn viên vẫn được khen ngợi nhờ nước da sáng, nụ cười tươi tắn.

nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1Nữ diễn viên Nam Gyu Ri có làn da sáng mịn, rạng rỡ, nhan sắc không hề bị ảnh hưởng khi thiếu lớp trang điểm.

nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1Ha Young, em út nhóm Apink, được nhiều khán giả nhớ đến bởi có khuôn mặt mộc mà không khác trang điểm là bao. Làn da trắng trẻo mịn màng giúp Ha Young không hề bị dìm nhan sắc dù không son phấn.

nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1Nara (Hello Venus) khiến bao cô gái ghen tỵ với làn da trắng hồng mịn màng dù để mặt mộc. Việc lăn lộn kiếm ăn trong rừng cũng không khiến Nara trông nhếch nhác, đen đúa đi chút nào mà luôn rạng rỡ đầy sức sống.

nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1Cô nàng tomboy Jung Yeon của nhóm Twice chứng tỏ nhan sắc trẻ trung, rạng ngời khi không makeup. Làn da đẹp là bí quyết giúp các sao nữ tự tin khi rũ bỏ son phấn trước ống kính. 

nhung-sao-nu-han-co-mat-moc-dep-nhat-trong-show-di-rung-1Cheng Xiao (Cosmic Girls) có vẻ đẹp đầy sức sống, khuôn mặt nhỏ nhắn, dễ thương. Cô nàng từng gây sốt khi tham gia Law of jungle vì mặt mộc rạng ngời, da đẹp miễn chê.

Theo Tuệ Anh/ione.net
 
02:19 05/05/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm