Tài tử Jo Min Ki không chỉ quấy rối tình dục nữ mà còn nhiều lần đề cập chuyện nhạy cảm với nam sinh

Chấn động: Sao Hàn lão làng quấy rối tình dục nữ sinh chưa đủ còn tìm đến cả nam sinh


Làng giải trí Kbiz đang rối ren sau khi hàng loạt những tên tuổi có tiếng là các lão làng trong giới điện ảnh như Jo Min Ki, Oh Dal Soo, Jo Jae Hyun bị cáo buộc quấy rối tình dục. Sự việc tiếp tục đi tới cao trào sau khi hàng loạt những tin tức mới nhất về 3 người đàn ông này được đăng tải trên mặt báo.


Được biết, cuộc vận động mang tên #MeToo hiện đang gây ồn ào trên các diễn đàn. Chiến dịch vận động này bắt đầu sau khi nam diễn viên Jo Min Ki bị cáo buộc quấy rối nữ sinh viên của chính mình trong thời gian ông làm việc tại trường Đại học Cheongju.


chan dong: sao han lao lang quay roi tinh duc nu sinh chua du con tim den ca nam sinh - 1

Jo Min Ki không chỉ quấy rối nữ sinh mà còn cả nam sinh.


Với tư cách là giáo sư trong trường, Jo Min Ki đã mời gọi nhiều sinh viên đến nhà và ép dùng đồ uống có cồn. Sau đó, ông còn có hành vi đụng chạm tới một số bộ phận nhạy cảm của sinh viên. Thậm chí, có thông tin Jo Min Ki còn đề nghị một sinh viên sống cùng.


chan dong: sao han lao lang quay roi tinh duc nu sinh chua du con tim den ca nam sinh - 2

Thông tin về vụ ông quấy rối tình dục nữ sinh được đăng tải trên mặt báo.


Mới đây nhất, trên mặt báo lại tiếp tục chia sẻ thông tin gây sốc khác về nam diễn viên "Phía đông vườn địa đàng". Không chỉ quấy rối các nữ sinh, Jo Min Ki còn có lời lẽ thiếu tế nhị với các nam sinh. Được biết, một nam sinh giấu mặt vừa tố cáo hành vi đồi bại của vị giáo sư này.


Theo lời của nam sinh, Jo Min Ki đã hỏi các sinh viên nam với những câu rất khiếm nhã trong lớp thực hành chế tác nhạc kịch như: "Nếu trong trường hợp như vậy, các em có quan hệ tình dục không?" hoặc "Các em thường quan hệ mấy lần?"... Đặc biệt, trong trường có rất nhiều nữ sinh được gọi là người phụ nữ của Jo Min Ki.


chan dong: sao han lao lang quay roi tinh duc nu sinh chua du con tim den ca nam sinh - 3

Song Ha Neul kể lại vụ bị Jo Min Ki giở trò ngay trước mặt bạn trai.


Không riêng gì sinh viên nam, nữ diễn viên nhạc kịch Song Ha Neul khi kể lại chuyện cô cùng bạn trai đến văn phòng giáo sư của Jo Min Ki uống rượu, lúc bạn trai cô đã say, Jo Min Ki cũng hỏi những câu tương tự. Thậm chí, ông còn có hành động chạm vào ngực cô dù bạn trai vẫn đang nằm ở đó.


Hiện tại, Jo Min Ki đã xin nghỉ tại trường Đại học. Ông cũng đóng cửa trang mạng cá nhân và hủy tất cả các lịch trình. Dư luận lên tiếng chỉ trích thậm tệ hành vi quấy rối đồi bại của người đàn ông được coi là lão làng, là giáo sư có tiếng.


chan dong: sao han lao lang quay roi tinh duc nu sinh chua du con tim den ca nam sinh - 4

Khó tin một giáo sư như Jo Min Ki lại đồi bại như vậy.


Theo Daily Sports


Xem thêm clip hậu trường phim Hoa du ký:

10:05 26/02/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm