Tam Tạng Hoa du ký bị chê bai diễn xuất một màu khiến fan ngán ngẩm

Đến giờ phút này thì các fan của Hoa Du Ký cũng phải ngán ngẩm với độ "đơ" của Tam Tạng


Chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim đình đám Hoa Du Ký sẽ đi đến hồi kết. Ở những tập đầu công chiếu, Hoa Du Ký đã gây sốt bởi kịch bản mới lạ, dàn diễn viên xuất sắc và liên tục công phá các kỷ lục rating. Tuy nhiên, đáng buồn là càng gần về đến kết, bộ phim lại liên tục giảm nhiệt và mất đi sức hút ban đầu.


Có nhiều lý do để giải thích cho "bom xịt" này, thế nhưng ngay sau tập 18 vừa phát sóng, cư dân mạng đã tập tức "kết tội" nhân vật Tam Tạng chính là người khiến bộ phim trở nên chán ngắt.


1. Đây là biểu cảm của nhân vật Tam Tạng trong mọi hoàn cảnh


Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Không rõ đây là cảm xúc gì mà chị "trưng" từ tập 1 cho đến tập 18 không đổi.


Trong khi cả dàn diễn viên Hoa Du Ký được khen là nhập vai cực tốt, diễn xuất cực ổn thì diễn viên nữ chính lại gây thất vọng về biểu cảm khuôn mặt. Xem suốt 18 tập phim vừa qua, ai cũng quá quen với nét mặt không thay đổi của Tam Tạng Jin Sun Mi. Không có sự biến hóa chính là nhược điểm chết người của vai nữ chính, cũng là lý do khiến bộ phim "nhạt dần" khi càng về sau.


Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Có quay 1000 góc đi nữa thì vẫn là biểu cảm này của Tam Tạng. Nhìn mãi cũng phát chán thôi!


2. "Bạch cốt tinh" gây thất vọng nhất màn ảnh nhỏ


Những tập vừa qua, khán giả đều chứng khiến màn biến hóa "thay hồn đổi xác" giữa Tam Tạng và Bạch Cốt Tinh Asanyeo. Và những phân cảnh của Jin Sun Mi khi bị Asanyeo "nhập hồn" đã khiến nhiều người thất vọng vì lối diễn thiếu đi sự sắc sảo, quyến rũ.


Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Tìm mãi không thấy sự quyến rũ, sắc sảo, mê hoặc của Bạch Cốt Tinh khi đội lốt Tam Tạng...


Tuy đã có trang phục, lối trang điểm "phụ trợ" nhưng diễn xuất của Oh Yeon Seo vẫn chưa thực sự đủ xuất sắc để hóa thân thành công trong nhân vật Bạch Cốt Tinh. Nhìn đâu xa, cứ xem Lee Se Young đang từ cô cương thi Boo Ja hiền lành dễ thương "biến hóa" mà học tập đi Tam Tạng ơi!


Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Trái lại cô cương thi Boo Ja "biến hóa" nên hồn hơn rất nhiều.


3. Màn aegyo của Tam Tạng chính là đỉnh điểm của mạch phim lê thê


Đến tập 18 vừa công chiếu thì không ai dám đứng ra "bênh" biên kịch nữa vì thực sự chuyện tình Son Oh Gong - Jin Sun Mi sắp vượt quá sức chịu đựng của khán giả. Thêm vào đó, tiết mục aegyo chán ngắt của Tam Tạng chính là "quả tạ" cuối cùng kéo rating phim xuống mức thảm hại.


Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Tam Tạng chính là tội đồ của Hoa Du Ký

Tìm đỏ mắt khắp Hàn Quốc cũng khó kiếm màn aegyo nào "lê thê", chán ngắt hơn!


Trong khi các nhân vật Ngưu Ma Vương, Son Oh Gong, Trư Bát Giới, cô cương thi thậm chí cả cô thư ký "chó" đều nhập vai xuất sắc, thì nhân vật Tam Tạng tuy là nhân vật nữ chính lại gây thất vọng lớn cho các fan về mặt diễn xuất.


Tất nhiên, việc Hoa Du Ký ngày càng mất đi sự thu hút không thể đổ lỗi cho mình Tam Tạng. Phim đang đi đến những phân đoạn cuối cùng và giờ phút này, đừng trông mong gì hơn ngoài một cái kết đẹp và tròn vẹn cho các nhân vật.


Theo Dienanh.net


Xem thêm clip trích đoạn Tam Tạng và Ngộ Không trong Hoa du ký:

10:59 27/02/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm