"Thần chết" Lee Dong Wook cười lộ nếp nhăn ở mắt vẫn khí chất ngời ngời

Những hình ảnh mới của Lee Dong Wook và Cho Seung Woo trong hậu trường phim "Life" tiếp tục khiến khán giả xao xuyến vì dù U40 nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời.


Mới đây vào ngày 19/8, nhà đài JTBC đã khiến khán giả phấn khích tột độ khi tiếp tục tung ra những hình ảnh hậu trường phim truyền hình Life đầy điển trai của bộ đôi nam chính Lee Dong WookCho Seung Woo. Cùng với những diễn viên khác trong đoàn, 2 nam thần thể hiện rõ sự vui vẻ và tập trung trong hậu trường dù có sự tồn tại của ống kính hay là không.

Life là một bộ phim truyền hình đề tài y học xoay quanh sự mâu thuẫn giữa lương tâm nghề nghiệp của bác sĩ và lợi nhuận khổng lồ từ việc vụ lợi cho riêng mình. Lee Dong Wook vào vai Ye Jin Woo, một bác sĩ phòng cấp cứu luôn đề cao tính mạng của con người trên tất cả mọi thứ. Trong khi đó, Cho Seung Woo lại vào vai Goo Seung Hyo, giám đốc điều hành của bệnh viện. Trái ngược với Jin Woo, Seung Hyo chỉ quan tâm đến lợi nhuận mình thu được từ bệnh viện mà thôi.

Trong bộ áo blouse trắng, Lee Dong Wook cười tít cả mắt trong hậu trường. Tuy khán giả có thể thấy rõ những vết nhăn hằn sâu trên khóe mắt anh mỗi khi anh nở nụ cười thế nhưng chính điều đó lại tạo nên sức hút của nam tài tử U40 này. Cũng như Lee Dong Wook, Cho Seung Woo thậm chí còn lớn hơn anh 2 tuổi nhưng vẫn bộc lộ vẻ đẹp trai ngời ngời của một người đàn ông chững chạc, đĩnh đạc.

Cùng xuất hiện với 2 nam thần Wook - Woo là nữ diễn viên Won Jin Ah. Cô thể hiện niềm đam mê diễn xuất của mình qua những lần hỏi han đạo diễn Hong Jong Chan về các chi tiết trong kịch bản.

Mỗi diễn viên trong đoàn đều vô cùng chuyên nghiệp. Dù trong hậu trường họ có thể cười nói rất tự nhiên nhưng khi đứng trước ống kính, tất cả mọi thứ đều thay đổi. Nhân viên đoàn phim cho biết: "Với khả năng diễn xuất chắc tay của các diễn viên, nửa sau của bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ với những tình tiết mới và diễn biến tâm lý của các nhân vật.

Theo Trí Thức Trẻ


Clip: Hậu trường chụp ảnh của Lee Dong Wook 


08:50 20/08/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm