Tin sốc về nữ diễn viên có gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc – Kim Tae Hee

Nữ diễn viên Kim Tae Hee nhiều khả năng lựa chọn đầu quân YG Entertaiment.

Theo thông tin gần đây tiết lộ, nữ thần quốc dân Kim Tae Hee hiện đã hết hạn hợp đồng với LUA Entertaiment từ tháng 04 năm 2016. Có rất nhiều lời mời được gửi đến Kim Tae Hee và trong đó có YG Entertaiment nơi đang quản lý nhiều nghệ sĩ đình đám như Psy, Bigbang, 2NE1…

Tin sốc về nữ diễn viên có gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc – Kim Tae Hee

YG Entertaiment là một trong 3 công ty giải trí lớn nhất tại Hàn Quốc cùng với SM Entertaiment và JYP Entertaiment. Không chỉ thành công đưa tên tuổi các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc vượt qua khỏi Châu Á, trong lĩnh vực diễn xuất YG hiện đang quản lý các diễn viên hạng A như Choi Ji Woo, Go Hye Sun, Yoo In-na và gần đây nhất là nam diễn viên Lee Jong Suk cũng đã lựa chọn đầu quân cho YG Entertaiment.

Tin sốc về nữ diễn viên có gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc – Kim Tae Hee

Sự nghiệp của Kim Tae Hee có dấu hiệu đi xuống khi gần đây cô gần như không xuất hiện trong các dự án phim ảnh, sự kiện.. Cách đây không lâu nữ diên viên Shin Min Ah đã trở thành gương mặt đại diện toàn cầu cho thương hiệu O HUI thay thế cho Kim Tae Hee làm đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc trong suốt nhiều năm qua.

Hợp đồng chính thức giữa Kim Tae Hee và YG Entertaiment chưa được tiết lộ. Kim Tae Hee năm nay đã bước sang tuổi 37 (tính theo tuổi Hàn Quốc), việc lựa chọn đầu quân cho YG Entertaiment xem ra là bước đi củng cố cho sự nghiệp đang bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Được yêu thích và xếp vào danh sách ngôi sao hạng A nhưng về khả năng diễn xuất của Kim Tae Hee vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi.

Tin sốc về nữ diễn viên có gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc – Kim Tae Hee

Diễn xuất không được đánh giá cao nhưng sở hữu một khuôn mặt đẹp, một gia thể khủng đồng thời thành tích học tập tốt tại trường Đại học quốc gia Seoul, đủ để Kim Tae Hee luôn được công chứng xứ kim chi yêu mến và cô luôn được lựa chọn là nàng dâu mà nhiều ông bố bà mẹ Hàn Quốc muốn có được.

Kể từ khi kết thúc bộ phim Yong Pal nữ diễn viên Kim Tae Hee vẫn chưa có bất ký dự án nào mới, trong khoảng thời gian này cô dành nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình và bạn trai.

Tin sốc về nữ diễn viên có gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc – Kim Tae Hee

Gần đây nhất Kim Tae Hee có chuyến du lịch đến đảo Jeju cùng bạn trai Bi Rain, vợ chồng Lee Buyng Hun – Lee Min Jung, Hoa hậu Hàn Quốc Lee Honey và bạn trai.

Rain và Kim Tae Hee yêu nhau từ năm 2012, cả hai đã trải qua rất nhiều sóng gió, khi cặp đôi bị phát hiện hẹn hò cũng là thời điểm Rain đã phục vụ trong quân đội. Có rất nhiều thông tin về việc kết hôn của cặp đôi trai tài gái sắc này nhưng các bên liên quan đều bác bỏ. Việc có quá nhiều thông tin liên quan đến đám cưới đã khiến Rain gửi thông điệp về việc đám cưới của anh với nữ diễn viên.

Theo đó, Rain chia sẻ: “Kết hôn là một việc vô cùng trọng đại và là sự kiện vô cùng to lớn đối với bản thân đương sự. Và chính vì là một sự kiện lớn và trọng đại như thế nên nếu tôi có đưa ra bất kỳ quyết định nào, thì chính bản thân tôi sẽ trực tiếp thông báo đến các fan của mình vì đó là một lễ nghĩa cần thiết. Sau này, bất kỳ thông tin nào đưa ra không phải từ chính miệng của tôi, thì mọi người đừng tin”.

Theo Báo Phụ Nữ

11:29 26/06/2016Sao Hàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm