Angelababy trải lòng khi sắp được làm mẹ khiến fan bất ngờ

Angelababy đã chia sẻ đoạn tâm sự khá dài trên trang cá nhân, trải lòng về những thay đổi của cô khi mang thai.

Mới đây, Angelababy đã viết những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Cô tâm sự: "Thời gian này, tôi nhàn rỗi hơn trước rất nhiều. Nhưng rảnh rang quá lại cảm thấy không quen, ăn no lại ngủ, ngủ chán lại ăn, cảm thấy như rất nhiều năm rồi không sống như thế này". Đây cũng là lý do bà xã Huỳnh Hiểu Minh muốn viết gì đó để trò chuyện cùng mọi người.

 Angelababy trải lòng khi sắp được làm mẹ khiến fan bất ngờ

Người đẹp trải lòng về cảm xúc khi mang thai con đầu lòng: "Được làm mẹ, điều này khiến tôi hạnh phúc song cũng thấp thỏm hơn rất nhiều so với tưởng tượng. Tôi vẫn luôn thấy mình vẫn có chút giống một thiếu nữ, vậy nên tin vui này đến sơm hơn chút so với tưởng tượng của tôi. Nhưng tôi lại nghĩ, mỗi một chuyện bất ngờ đến khi ta chưa kịp chuẩn bị, sẽ khiến ta càng thêm hạnh phúc. Vậy nên, dù chưa kịp chuẩn bị tư tưởng, nhưng tôi vẫn nỗ lực với tất cả".

Angelababy cũng cho biết cô luôn muốn dừng lại để nghỉ ngơi, không ngờ niềm hạnh phúc này giờ đã đến. Hiện tại, cô đã có thời gian để xuống bếp nấu ăn, tập làm vợ đảm mẹ hiền. Nữ diễn viên Vân Trung Ca cũng dí dỏm tâm sự cô đã khiến Huỳnh Hiểu Minh "giật mình" vì chuyện này, đồng thời "trách yêu" ông xã sao không hạ thấp yêu cầu xuống một chút.

 Angelababy trải lòng khi sắp được làm mẹ khiến fan bất ngờ

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng chia sẻ cô thấy bản thân là người hạnh phúc. Dù chưa chuẩn bị, hay thường làm bản thân phải chịu thương tổn, song những người cô quen đều rất tốt, những chuyện cô gặp đều thuận lợi. Tất cả đều thúc đẩy cô luôn tiến về phía trước.

Cuối cùng, Angelababy gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ cô. Nữ diễn viên hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý một Angelababy tốt hơn sau này.

 Angelababy trải lòng khi sắp được làm mẹ khiến fan bất ngờ

Hình ảnh mới đây của hai vợ chồng được Huỳnh Hiểu Minh đăng tải kèm theo caption hài hước: "Thủ trưởng tới chỉ đạo công việc nè!".

 Theo Hân Như / Trí Thức Trẻ
09:15 20/12/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm