Ba điều "cấm kỵ" trong giới giải trí mà nghệ sĩ Hoa ngữ không ai dám vi phạm

Có những quy luật hài hước nhưng lại khiến nhiều ngôi sao e ngại khi có ý định thực hiện.


Trong làng giải trí Cbiz có những quy luật "bất thành văn" và không ít người e ngại có thể phạm phải. Nhưng có những điều cấm khiến khán giả bật cười vì quá ngộ nghĩnh.

Ba điều

Có thể nói Đặng Siêu là nam nghệ sĩ hài hước được nhiều người yêu thích trong làng nghệ xứ Trung. Anh gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên và hài hước. Không ai nghĩ có một điều đại kỵ mà có liên quan đến ông xã của Tôn Lệ . Đó chính là chụp hình chung với Đặng SIêu.

Ba điều

Đặng Siêu "dìm hàng" Triệu Vy và Phạm Băng Băng.

Vốn là một người hài hước, Đặng Siêu thường có những biểu cảm kỳ quái khi chụp hình. Rất nhiều nghệ sĩ bị dìm hàng và trở thành nền cho anh tung hoành. Dù đó có là ngôi sao lớn hay minh tinh hạng A thì khi đứng cạnh Đặng Siêu cũng hoàn toàn lu mờ trước sự kỳ dị của anh. Dễ hiểu vì sao mà ít người muốn chụp chung cùng với Đặng Siêu ngoại trừ người vợ thân thiết của anh - Tôn Lệ .

Ba điều

Đặng Siêu thoải mái tạo dáng cùng Tôn Lệ.

Ba điều

Tôn Lệ và Đặng Siêu không ít trò chụp hình tinh quái.

Ba điều

Ở tuổi 24 đã ẵm giải Kim Mã, Chu Đông Vũ là một trong số các nghệ sĩ trẻ hứa hẹn sẽ kế tiếp thế hệ Hoa đán của làng giải trí và rất có thể sẽ thay thế những cái tên như Châu Tấn, Chương Tử Di. Dù còn ít tuổi nhưng Châu Đông Vũ đã có một gia tài diễn xuất mà không phải ai cũng có được. Nhưng, người ta lại "ngại" đóng phim với cô. Điều này xuất phát từ một "lời nguyền" mang tên: Chia Tay. Dường như bất kỳ ai đóng cặp với Chu Đông Vũ cũng sớm rạn nứt tình cảm.

Ba điều

Chu Đông Vũ bên Tỉnh Bách Nhiên.

Cụ thể là tháng 8 vừa rồi, hàng loạt các cặp đôi tuyên bố chia tay và điều thú vị là họ đều từng hợp tác với tiểu Hoa đán họ Chu này. Được biết, Chu Đông Vũ từng đóng chung với Tỉnh Bách Nhiên. Cô cũng từng là tình địch của Hám Thanh Tử trong một dự án khác. Ngoài ra, Mã Tư Thuần cũng từng cùng Chu Đông Vũ làm nên lịch sử khi ẵm giải Kim Mã.

Ba điều

Chu Đông Vũ và Mã Tư Thuần gây ấn tượng trên màn ảnh.

Nếu như Tỉnh Bách Nhiên tuyên bố chia tay với Nghê Ni , Hám Thanh Tử và Lăng Kỷ Trần đường ai nấy đi thì Mã Tư Thuần cũng dứt tình với bạn trai trẻ tuổi Âu Hào vào đúng tháng 8 vừa rồi. Dễ hiểu vì sao mà cái tên Chu Đông Vũ được xướng lên sau khi các cặp đôi tuyên bố đã hết yêu.

Ba điều

Người đẹp trẻ tuổi cũng có lần hợp tác cùng Hám Thanh Tử.

Ba điều

Có thể nói Hàn Tuyết là một trong những cái tên có tiếng trong giới giải trí Cbiz. Cô được khán giả yêu thích vì nhan sắc cũng như tài năng. Hơn thế, Hàn Tuyết từng nằm trong danh sách "Kinh Thành Tứ Mỹ" - 4 người đẹp có gia thế khủng của Hoa ngữ. Được biết, nữ diễn viên kiêm ca sĩ và nhà sản xuất phim sinh ra trong một gia đình quân nhân tại thành phố Tô Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Ba điều

Hàn Tuyết là diễn viên được nhiều khán giả yêu thích.

Ba điều

Cô là diễn viên tài năng và có gia thế tốt.

Hàn Tuyết dù tham gia khá nhiều phim nhưng Hàn Tuyết lại chưa từng đóng cảnh hôn nào bởi cô không bao giờ nhận phim có cảnh "kiss". Cũng vì lý do này việc không đóng cảnh hôn với Hàn Tuyết trở thành điều lệ bất thành văn trong giới. Và chưa từng có bạn diễn nào có may mắn khiến cho nữ diễn viên xinh đẹp phá lệ.

Ba điều

Hàn Tuyết chưa từng hôn bất kỳ ai trên màn ảnh.

Theo Karan/ Sina (Khám phá)

Mời các bạn xem thêm video của Phạm Băng Băng 
02:10 12/09/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm