Bản sao Dương Mịch kết thân với bản sao Địch Lệ Nhiệt Ba

Trác Hanh Du lại tiếp tục "bắt chước" Dương Mịch đến cùng khi kết thân với bản sao Địch Lệ Nhiệt Ba


Nhắc đến những bản sao nổi tiếng nhất hiện nay của Hoa ngữ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Trác Hanh Du, cô nàng lắm chiêu trò của Hoa ngữ.Trác Hanh Du nổi lên khi đóng thế cho Dương Mịch 1 ngày trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Nhờ ngoại hình giống hệt nàng Bạch Thiển mà cô cũng dễ dàng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng và được nhiều người chú ý hơn. Tuy nhiên thời gian ngắn sau đó mọi người cũng bắt đầu tẩy chay Trác Hanh Du những hành động "kém sang".Phẫu thuật khuôn mặt giống với Dương Mịch và nhờ vào đó để kiếm tiền nhưng Trác Hanh Du lại sẵn sàng công kích bất cứ ai nói mình giống đàn chị. Thậm chí cô còn từng mỉa mai Dương Mịch là "người lạm dụng dao kéo". Điều hài hước là mỗi lần không còn được chú ý, cô lại ăn mặc, trang điểm và tạo dáng giống hệt Dương Mịch để được cư dân mạng chửi bới thậm tệ.

Chưa dừng lại ở đó, gần đây Trác Hanh Du lại tiếp tục "bắt chước" Dương Mịch đến cùng. Bằng cách làm thân với một cô nàng có ngoại hình tương tự Địch Lệ Nhiệt Ba, Trác Hanh Du lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì "dùng cả sinh mệnh để bắt chước Dương Mịch".

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau bức ảnh mới của Trác Hanh Du và bạn thân. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô nàng và bạn không cố tình tạo dáng chụp ảnh giống Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến mọi người "dở khóc dở cười" vì chẳng còn sức lực để ném đá.


Bạn nghĩ sao về hành động khiêu khích của Trác Hanh Du?


Theo Trà Xanh Biểu/ Dienanh.net


Clip: Dương Mịch trổ tài thư pháp

08:31 28/02/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm