Báo Trung công bố hình ảnh "phòng giam" của Phạm Băng Băng khi bị bắt vì trốn thuế

Thông tin về nơi giam giữ của Phạm Băng Băng đang gây bão dư luận.


Sáng nay (8/8), tờ Chinatimes đã đăng tải bài viết tiết lộ về nơi Phạm Băng Băng bị "giam giữ". Tờ này cho hay, hiện tại Phạm Băng Băng không phải ngồi tù như một số báo đăng tải mà cô được ở tại một khách sạn 5 sao ở Bắc Kinh.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ thì Phạm Băng Băng vẫn được đối xử rất tốt. Hiện tại, cô và 4 người nữa thuộc công ty của mình đang ở khách sạn này cùng rất nhiều cán bộ điều tra để làm rõ vụ việc.

Báo Trung công bố hình ảnh

Về nơi "giam giữ" Phạm Băng Băng, tờ Chinatimes cho biết, thực chất nơi này điều kiện rất tốt với giá thuê khoảng 1.000 NDT (khoảng 3,5 triệu đồng). Phòng nghỉ của Phạm Băng Băng có đầy đủ tiện nghi như bồn tắm lớn, ti vi, tủ lạnh...

Báo Trung công bố hình ảnh

Tuy được ở trong nơi đầy đủ tiện nghi như vậy nhưng Phạm Băng Băng lại bị cấm di chuyển ra ngoài. Nói đúng hơn là cô đang bị "giam lỏng" và giám sát di chuyển trong suốt 24 giờ.

Tuy không được ra ngoài cũng như không tham gia các sự kiện giải trí nhưng Phạm Băng Băng vẫn có quyền liên lạc với người nhà và bạn bè.

Báo Trung công bố hình ảnh

Ngoài ra, có một số thông tin cho rằng Phạm Băng Băng bị thẩm vấn tại nhà khách Bán Bộ Kiều nằm ở ngoại ô Bắc Kinh. Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc tới nơi này thì đều không được.

Báo Trung công bố hình ảnh

Hiện tại cảnh sát cũng từ chối tất cả các câu hỏi liên quan tới Phạm Băng Băng.


Theo Trí Thức Trẻ


Clip: Hậu trường đáng yêu của Phạm Băng Băng 
10:10 08/08/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm