Bị chê già xấu ở "Như Ý truyện", Châu Tấn bất ngờ xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung không tưởng

Khác với dáng vẻ già nua bị khán giả chê bai không tiếc lời ở "Hậu cung Như Ý truyện", lần xuất hiện này Châu Tấn rạng rỡ và xinh đẹp hơn.


Châu Tấn và người bạn thân chí cốt - Vương Phi sẽ tham gia chương trình truyền hình Thành phố kỳ ảo với vai trò khách mời. Đây là lần hiếm hoi Vương Phi - Châu Tấn cùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Châu Tấn là Đại Hoa Đán lừng danh, gắn liền với những dự án phim ảnh triệu đô, còn Vương Phi lại là cây đại thụ của làng nhạc Hoa ngữ, bao năm có trôi qua vị trí cũng không hề lay chuyển.

Bị chê già xấu ở

Châu Tấn ở "Hậu cung Như Ý truyện".

Khác với dáng vẻ già nua bị khán giả chê bai không tiếc lời ở Hậu cung Như Ý truyện, lần xuất hiện này Châu Tấn rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Nữ diễn viên 43 tuổi diện áo sơ mi trắng phối với quần tây tối màu. Cô trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và buộc tóc gọn gàng sau gáy.

Bị chê già xấu ở

Bị chê già xấu ở

Châu Tấn tại chương trình truyền hình "Thành phố kỳ ảo".

Xem qua hình ảnh Châu Tấn tham gia show, nhiều khán giả bộc bạch rằng: "Xinh đẹp, trẻ trung so với tuổi 43 của cô ấy rồi. Không thể mong chờ hơn nữa", "Châu Tấn cũng đã lớn tuổi, cứ bắt cô ấy trẻ như gái 18 thì làm sao mà được. Thấy như thế này là quá đẹp rồi", "Mặn mà, thanh thoát nhưng cũng đầy khí chất. Châu Tấn đẹp mà sao lại cứ chê bai".

Châu Tấn - Vương Phi tung hứng ăn ý ở chương trình truyền hình "Thành phố kỳ ảo".

Khi được MC Hà Cảnh giới thiệu ra sân khấu cùng với Vương Phi, Châu Tấn tỏ vẻ rất thích thú. Trước câu hỏi mối quan hệ bạn bè thân thiết với Vương Phi được thể hiện như thế nào, Châu Tấn trả lời rằng nếu Vương Phi đứng giữa đám đông thì cô sẽ nhận ra và nhìn bạn mình lâu hơn những người khác. Tiếp lời Châu Tấn, Vương Phi đáp rằng vì 2 người đều là những kẻ sống lâu trên cuộc đời nên trong bước đường giang hồ lưu lạc mới gặp gỡ và kết giao.

Bị chê già xấu ở

Bị chê già xấu ở

Châu Tấn và Hà Cảnh.

Mỗi tập phát sóng của Thành phố kỳ ảo có sự tham gia của 5 khách mời. Chương trình tạo nên sân khấu biểu diễn phong phú với các thể loại hí kịch, kịch sân khấu và âm nhạc. Mỗi khách mời tham gia show đối mặt với kịch bản không giống nhau. Tất cả tiết mục đều dựa vào sân khấu thật, dàn nhạc thật để biểu diễn.

Bị chê già xấu ở

Bị chê già xấu ở

Ngoài việc gây sốt với Hậu cung Như Ý truyện, Châu Tấn còn thu hút nhiều sự chú ý khi góp mặt trong bảng vàng đề cử của LHP Kim Mã. Bộ phim Xin chào, Chi Hoa do Châu Tấn đóng chính có 3 đề cử gồm: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Kết quả giải thưởng Kim Mã năm nay sẽ được công bố vào tối 17/11.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Châu Tấn Tiếp Tục Khoe Tài Diễn Xuất Cung Chiến Với Càng Long Trong Như Ý Truyện

11:20 05/10/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm