Bị chê không xứng với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm như đã làm gì ?

Nguồn cơn xuất phát từ một tấm ảnh mà phóng viên chụp theo kiểu "không có tâm" khiến nhiều bình luận ác ý nhắm vào Lâm Tâm Như.


Năm 2018 quả là một năm nhiều sóng gió đối với Lâm Tâm Như. Từ đầu năm 2018, cô và chồng là Hoắc Kiến Hoa gặp khá nhiều chuyện bối rối. Sau loạt ồn ào liên quan bị khán giả Đại lục tẩy chay, Hoắc Kiến Hoa lại bị bệnh phải nghỉ ngơi một thời gian dài thì Lâm Tâm Như tiếp tục chống đỡ với antifan.


Bị chê không xứng với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm như đã làm gì ?


Nguồn cơn xuất phát từ một tấm ảnh mà phóng viên chụp theo kiểu "không có tâm" khiến nhiều bình luận ác ý nhắm vào Lâm Tâm Như. Nhiều lời mỉa mai như Lâm Tâm Như đã quá già nua, hay "đóng phim ma không cần hóa trang". Từ một mỹ nhân của làng giải trí, Lâm Tâm Như bất ngờ trở thành đối tượng công kích về nhan sắc.


Gay gắt hơn, nhiều người còn cho rằng Lâm Tâm Như đang già đi rất nhanh nên không còn xứng với Hoắc Kiến Hoa nữa. Đối diện với những bình luận ác ý, Lâm Tâm Như đã chứng minh IQ cao ngất ngưởng của mình bằng cách phản ứng vô cùng thông minh.


Bị chê không xứng với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm như đã làm gì ?

Bài đăng của Lâm Tâm Như.


Tối 14/7, người đẹp cũng gửi tới người hâm mộ hình ảnh mới nhất của mình vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Theo nhiều người, thay vì đôi co qua lại thì đây là cách đáp trả cực kỳ thông minh của Lâm Tâm Như.


Bị chê không xứng với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm như đã làm gì ?


Trên mạng xã hội, cô thường xuyên đăng tải về cuộc sống gia đình bình yên để trả lời cho những hoài nghi về cô.Người đẹp còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mặt mộc của bản thân để chứng minh nhan sắc thật sự thay vì phải đi đôi co.


Theo Tri thức trẻ


Clip: Hoắc Kiến Hoa trò chuyện cùng Lâm Tâm Như


11:50 16/07/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm