Cây chổi vàng Hoa ngữ gọi tên nhiều ngôi sao hạng A

Cây Chổi Vàng Hoa Ngữ: Giải thưởng không nghệ sĩ nào muốn nhận, chẳng tha tiểu sinh, hoa đán lẫn sao hạng A


Cây Chổi Vàng là một giải thưởng điện ảnh do Trình Thanh Tùng lập ra từ năm 2007, khác với những giải thưởng danh giá khác, đây là giải thưởng mà không ai muốn nhận, vì nó chỉ trao cho những tác phẩm, những vai diễn dở nhất trong năm.


Quan trọng là, Cây Chổi Vàng luôn rất mạnh dạn và thẳng thừng nêu ra những cái tên đề cử, cho dù tên tuổi ấy có đang nổi đình nổi đám như thế nào. Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi là những cái tên đang bị giải thưởng “đáng sợ” này “gọi tên”.


Danh sách đề cử luôn được bầu chọn trên Weibo, hiện nay đã kết thúc bầu chọn, dựa trên kết quả bầu chọn, dẫn đầu hiện đang là Triệu Lệ Dĩnh với vai diễn trong phim Mật Chiến, tiếp theo là Lưu Diệc Phi với Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh.Trương Thiên Ái, Viên San San, Đường Yên lại là 3 nữ diễn viên sở hữu số phiếu ít nhất.Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Mật Chiến khiến cô xuất hiện trong danh sách đề cử lần này.


Không phải chỉ các tiểu hoa, tiểu sinh hiện nay, mà ngay cả những nhân vật “tầm cỡ” cũng ít nhất một lần “được” giải thưởng này gọi tên, như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, và ngay cả Thành Long cũng từng có những hạng mục bị đánh giá là tệ nhất.Thậm chí Trương Nghệ Mưu cũng chính là đạo diễn đầu tiễn “ẵm” giải đạo diễn tệ nhất khi chỉ đạo bộ phim Tam Thương Phách Án Kinh Kỳ vào năm 2009. Chương Tử Di cũng “nếm mùi” với bộ phim Quan Hệ Nguy Hiểm.


Với những tiểu hoa tiểu sinh đang trên đà phát triển, dĩ nhiên giải thưởng này là ám ảnh với họ. Nhưng kỳ lạ một điều là, nhiều diễn viên lại trở thành những cái tên quen thuộc khi nhắc đến giải thưởng này, như Cảnh Điềm, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, thậm chí Ngô Diệc Phàm cũng đã một lần “ẵm giải” với lối diễn lố trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.Nụ hôn "bạo lực" của Ngô Diệc Phàm là một trong những nguyên nhân khiến anh đoạt giải Cây Chổi Vàng.Cảnh Điềm là cái tên quen thuộc trong danh sách đề cử.


Dương Mịch tiến bộ rõ rệt ở mảng truyền hình, nhưng trên lĩnh vực điện ảnh, cô đã có khá nhiều “kinh nghiệm” khi đã 3 lần đoạt giải nữ diễn viên tệ nhất và 5 lần bị gọi tên trong giải thưởng Cây Chổi Vàng. Antifan khá thích điều này và thường đem ra “móc mỉa” khi nói về cô. Kết quả bỏ phiếu lần này cho thấy, diễn xuất của Dương Mịch đã dần cải thiện khi số phiếu bầu cho cô thấp hẳn đi, chỉ xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng.Dương Mịch dù bị gọi tên, nhưng vẫn thấy rõ cô có bước tiến trong diễn xuất điện ảnh.


Thật ra giải thưởng này dù mang tính chất khác hẳn với những giải thưởng khác, nhưng chính nó sẽ giúp các diễn viên, đạo diễn, biên kịch nhìn lại chặn đường đã qua của mình, biết năng lực bản thân đến đâu để từ đó có thể cải thiện, hoàn thiện bản thân.


Đúng là không phải giải thưởng nào cũng giành hạng nhất là chuyện tốt đâu!


Theo Dienanh.net


Xem thêm clip các tai nạn nghiêm trọng sao Hoa ngữ trên trường quay:

04:32 25/02/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm