Chết cười với khoảnh khắc ghen tuông của Lâm Tâm Như với ông xã Hoắc Kiến Hoa và con gái?

Ngày 06/01/2017, Lâm Tâm Như đã hạ sinh con gái đầu lòng Cá Heo Nhỏ tại Đài Loan trong sự chúc phúc của hàng triệu người hâm mộ.

.Từ sau khi chào đời đến nay, Cá Heo Nhỏ vẫn luôn là tiêu điểm chú ý của cộng đồng mạng. Vì muốn bảo vệ con gái khỏi sự soi mói của giới truyền thông nên cả Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như rất hiếm khi đưa con ra ngoài. Dẫu vậy cả 2 vẫn rất thích thú với việc khoe hình của Cá Heo Nhỏ với bạn bè.
Nhiều bạn thân của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa từng hé lộ Cá Heo Nhỏ được di truyền toàn bộ ưu điểm của bố mẹ. Theo họ, Cá Heo Nhỏ là nàng công chúa rất xinh xắn đáng yêu. Cô bé có cặp lông mi giống bố, còn ngũ quan được thừa hưởng từ mẹ.
Từ ngày Cá Heo Nhỏ chào đời, cuộc sống của Lâm Tâm Như đều xoay quanh con gái. Cô nàng còn quyết định mỗi năm sẽ tặng một món đồ trang sức có giá trị cho Ca Heo Nhỏ vào ngày sinh nhật, cho đến khi con gái tròn 18 tuổi. Tất cả những món đồ trang sức ấy sẽ là của hồi môn cho con gái khi cô bé đi lấy chồng.


Điều khiến Lâm Tâm Như phiền muộn nhất bây giờ là Cá Heo Nhỏ rất ít khi chịu gọi mẹ. Trong khi mỗi ngày cô bé đều gọi Hoắc Kiến Hoa: "Ba ba, ba ba". Vì thế mà lần nào về nhà Lâm Tâm Như đều phải ghen tuông với chồng. Nhiều lần cô còn nhõng nhẽo, dụ con gái gọi mẹ nhưng lần nào cũng thất bại vì Cá Heo Nhỏ chỉ gọi bố khiến Hoắc Kiến Hoa cười toe toét.


Dù miệng trách móc như thế nhưng đôi mắt Lâm Tâm Như lại lộ rõ vẻ hạnh phúc, ngọt ngào. Dù liên tục dính phải tin đồn tiêu cực hay scandal, nhưng có vẻ nhưng sóng gió bên ngoài vẫn chẳng thể ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của cô. Và Hoắc Kiến Hoa cùng Cá Heo Nhỏ cũng đang là điểm tựa lớn nhỏ của Lâm Tâm Như.


Bạn nghĩ gì về gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như? Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của mình cho mọi người cùng biết nhé.


Theo Nhật Nguyệt/Dienanh.net

12:26 23/12/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm