Chồng Triệu Vy ắt phải nổi trận lôi đình khi nhìn thấy cảnh cô tình tứ với Tô Hữu Bằng như thế này

Trong bữa tiệc đặc biệt, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với mọi người. Nàng “Tiểu Yến Tử” còn khoác tay, tựa đầu vào vai của chàng “Ngũ A Ca”.


Sau một thời gian lưu lại Colmar, Pháp để ghi hình, show truyền hình “Nhà hàng Trung Hoa mùa 2” với sự tham gia của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Thư Kỳ, Vương Tuấn Khải, Bạch Cử Cương đã chính thức khoác máy. Nhân dịp đặc biệt này, ê-kíp chương trình có tổ chức tiệc cảm ơn và chia tay với toàn bộ các thành viên chính.


triệu vy, tô hữu bằng, sao hoa ngữ


triệu vy, tô hữu bằng, sao hoa ngữ


triệu vy, tô hữu bằng, sao hoa ngữ


Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Thư Kỳ, Vương Tuấn Khải và Bạch Cử Cương tham gia tiệc cảm ơn
và chia tay khi show “Nhà hàng Trung Hoa mùa 2” chính thức đóng máy.


Trong bữa tiệc đặc biệt, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với mọi người. Nàng “Tiểu Yến Tử” còn khoác tay, tựa đầu vào vai của chàng “Ngũ A Ca”. Không những thế, 2 người còn trò chuyện tình cảm và ghé đầu vào nhau khiến người khác dễ hiểu lầm mối quan hệ của họ. Chắc chắn ông xã của Triệu Vy cũng phải nổi cơn ghen khi nhìn thấy cảnh vợ thân thiết với Tô Hữu Bằng như thế này.


triệu vy, tô hữu bằng, sao hoa ngữ


triệu vy, tô hữu bằng, sao hoa ngữ


Hình ảnh Triệu Vy và Tô Hữu Bằng thân mật khiến mọi người dễ hiểu lầm
mối quan hệ của cả haiNối tiếp thành công của mùa 1, mùa 2 của “Nhà hàng Trung Hoa” được khởi quay vào ngày 1/6. Tại đây, 5 thành viên chính cùng nhau mở cửa hàng kinh doanh, giới thiệu những món ăn ngon, đặc biệt là các món ăn Trung Quốc tới các thực khách. Chương trình có sự xuất hiện của các khách mời bao gồm: Trương Thiết Lâm, Bao Bối Nhĩ, Dương Tử San và Huỳnh Hiểu Minh. Theo dự kiến, “Nhà hàng Trung Hoa” sẽ được phát sóng trên đài Vệ Tinh Hồ Nam vào ngày 13/7 tới.


triệu vy, tô hữu bằng, sao hoa ngữ


triệu vy, tô hữu bằng, sao hoa ngữ


“Nhà hàng Trung Hoa mùa 2” sẽ lên sóng vào ngày 13/7 tới.


Theo Nld.com.vn


Clip: Tô Hữu Bằng, Triệu Vy - 18 năm vẫn muốn nắm tay nhau và ôm thật chặt


04:50 24/06/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm