Chung Gia Hân mang thai lần 2 vời chồng hơn cô 13 tuổi khiến fan vừa mừng vừa lo

Là một trong những Hoa đán nổi tiếng nhất của TVB, Chung Gia Hân sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ và từng được nhà đài tích cực lăng-xê với rất nhiều dự án truyền hình lớn như Sóng Gió Gia Tộc, Sức Mạnh Tình Thân, Bằng Chứng Thép 2, Cự Luân, Đại Dược Phường...
Năm 2015, Chung Gia Hân bất ngờ làm đám cưới với bác sĩ Jeremy và nhanh chóng thông báo tin mang thai bé đầu lòng. Suốt giai đoạn thai kỳ, cô gần như biến mất khỏi làng giải trí và dành phần lớn thời gian ở Canada cùng chồng và bố mẹ.Dù con gái Kelly đã được hơn 1 tuổi nhưng Chung Gia Hân vẫn không hề có ý định quay lại ngành giải trí. Thỉnh thoảng cô mới bay về Hồng Kông để nhận lời quảng cáo cho một vài nhãn hiệu lớn, kiếm thêm tiền bỉm sữa cho con. Sau đó lại vội vàng bay về Canada khiến người hâm mộ sốt ruột vô cùng. Họ lo lắng Chung Gia Hân sẽ giống nhiều hoa đán TVB khác, vì gia đình mà từ bỏ sự nghiệp.


Cô con gái đầu lòng của Chung Gia Hân đốn tim fan vì quá xinh xắn, đáng yêu


Giữa lúc người hâm mộ đang cực kỳ lo lắng thì chiều tối ngày 28/02, các trang truyền thông Hồng Kông đều đồng loạt đưa tin Chung Gia Hân đang mang thai bé thứ 2. Vì chưa đủ 3 tháng nên cô vẫn không hé lộ thông tin gì về việc này. Tuy nhiên họ hàng 2 bên và hàng xóm đều đã được Jeremy thông báo tin vui.


Dù rất vui mừng khi biết tin Chung Gia Hân đang mang thai bé thứ 2, nhưng có không ít người hâm mộ lo lắng thần tượng sẽ vì việc này mà giải nghệ: "Dù rất buồn khi nghĩ đến chuyện chị sẽ giải nghệ nhưng lại rất vui khi biết chị đang hạnh phúc", "Chúc mừng Chung Gia Hân! Dù rất tiếc, nhưng nếu chị muốn rời làng giải trí để chăm lo gia đình thì bọn em vẫn sẽ ủng hộ".


Bạn nghĩ sao nếu Chung Gia Hân quyết định giải nghệ để chăm lo cho gia đình?


Theo Dienanh.net


Clip: Cạn lời với cô người yêu lầy lội


11:10 02/03/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm