Cô gái bị Cao Vân Tường sàm sỡ sẽ rút đơn kiện nếu được bồi thường 172 tỷ

Nếu muốn trắng án trong vụ kiện xâm hại tình dục, Cao Vân Tường phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để bồi thường cho nạn nhân.

Cao Vân Tường hiện là tâm bão của dư luận sau vụ việc bị bắt giam do có hành vi cưỡng bức phụ nữ tại Sydney. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của anh, nhất là khi anh đang được người hâm mộ yêu thích trong bộ phim Mị Nguyệt truyện và Thắng thiên hạ.

Sau hành động bỉ ổi, không thể chấp nhận của Cao Vân Tường, nạn nhân đệ đơn kiện lên toà án, Cao Vân Tường bị bắt giữ để điều tra. Anh và vợ đều im lặng trước sự việc này. Được biết cuối tháng 6 vừa qua anh chính thức được tại ngoại.

Cô gái bị Cao Vân Tường sàm sỡ sẽ rút đơn kiện nếu được bồi thường 172 tỷ

Để được tại ngoại, sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' đã phải nộp số tiền bảo lãnh lên tới 3 triệu đô Úc (hơn 50 tỷ đồng), hiện Cao Vân Tường và vợ đang sống và chịu sự giám sát của cảnh sát nước sở tại. Đây có thể được xem là quãng thời gian khó khăn, 'như rơi xuống vực sâu' của vợ chồng Cao Vân Tường và Đổng Tuyền. Danh tiếng nam diễn viên họ Cao nhanh chóng sụt giảm.

Gia đình Cao Vân Tường, Đổng Tuyền trở nên xào xáo, không còn bình yên như xưa.

Gia đình Cao Vân Tường, Đổng Tuyền trở nên xào xáo, không còn bình yên như xưa.

Thậm chí, anh còn bị đuổi khỏi căn hộ mà mình đã thuê tại Úc. Nguyên nhân là do hàng xóm người Hoa kiều lên tiếng chỉ trích gay gắt, đòi đuổi cổ Cao Vân Tường ra khỏi khu vực.

Ngoài ra, sau khi vụ kiện trở thành tâm điểm chú ý cùng hình ảnh bị phát tán trên mạng, nạn nhân trong vụ cưỡng hiếp đã phải chịu không ít áp lực. Đặc biệt là sau những phiên tòa đầu tiên cô cảm nhận được có nhiều lời khai và chứng cứ gây bất lợi cho bản thân.

Người thân cũng cho biết cô không dám ra khỏi nhà, tâm lý bị ảnh hưởng. Chính vì vậy người phụ nữ này muốn đưa vụ án vào trường hợp bồi thường dân sự để nhanh chóng kết thúc.

Người phụ nữ là nạn nhân phải chịu nhiều điều tiếng không hay.

Người phụ nữ là nạn nhân phải chịu nhiều điều tiếng không hay.

Sáng 16/7, các trang truyền thông lớn ở Úc đưa tin vụ việc của Cao Vân Tường có tình tiết mới, có lợi thế cho anh. Theo đó, nạn nhân sẵn sàng hòa giải với điều kiện nam diễn viên phải trả 10 triệu đô la Úc (hơn 170 tỷ đồng). Nếu như Cao Vân Tường chấp nhận điều kiện này thì vụ kiện sẽ đi đến hồi kết, nhưng cũng đồng nghĩa với việc nam diễn viên thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện phía nam diễn viên vẫn chưa có động thái nào sau thông tin này.

Tuy nhiên, theo pháp luật, đây là bản án hình sự. Nếu cơ quan điều tra tìm thấy những chứng cứ xác minh Cao Vân Tường có hành vi xâm hại tình dục người bị hại thì chắc chắn anh sẽ vào tù bóc lịch. Muốn chuyển án kiện từ hình sự sang dân sự rất nhiều thủ tục. Vào 19/7 sắp tới đây phiên toà thứ 5 sẽ chính thức diễn ra.

Trong vụ án tình duc này, không chỉ có Cao Vân Tường mà còn có một đồng phạm nữa là Vương Tình. Anh chàng này chắc chắn không thể nào thoát khỏi vòng lao lí vì hành vi xâm hại tình dục của anh ta với người bị hại đã được xác nhận rõ. Và quan trọng hơn cả là nạn nhân cũng không có ý định đòi bồi thường mà yêu cầu xử 'đúng người, đúng tội'.

Theo Baodatviet.vn

Mời các bạn xem thêm video của Cao Vân tường 

08:10 17/07/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm