Dàn diễn viên "không biết diễn" trong một số bộ phim truyền hình đáng thất vọng đầu năm 2018

Top sao Cbiz "không biết diễn" bị "đào mộ" vẫn hot cộng đồng mạng vì còn quá chính xác


Top những diễn viên "không biết diễn" được cư dân mạng "đào mộ" đang thu hút sự chú ý hơn bao giờ hết bởi màn thể hiện tệ hại của dàn diễn viên trong một số bộ phim truyền hình đáng thất vọng đầu năm 2018.


Dạo gần đây, chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong các bộ phim truyền hình khiến khán giả không khỏi ngao ngán. Chính vì vậy mà những câu chuyện xoay quanh năng lực diễn xuất của các diễn viên luôn được C-net quan tâm. Đặc biệt, họ còn rất chú ý tới top những diễn viên có diễn xuất tệ nhất trong những năm 2015 - 2017. Cùng nghía qua top 10 diễn viên có diễn xuất dở tệ hay như theo netizen nói thẳng ra là “không biết diễn” này gồm những ai nhé.


Dàn diễn viên
Xếp cuối bảng những diễn viên có diễn xuất dở tệ là nam diễn viên Lộc Hàm. Anh chàng từng thử sức trong bộ phim Trạch Thiên Ký và khiến khán giả khá thất vọng về màn thể hiện của mình.

Dàn diễn viên
Vị trí thứ 9 gây nhiều khó hiểu cho cộng đồng mạng bởi nó thuộc về nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh. Vừa qua, anh đã tái ngộ khán giả truyền hình với bộ phim Lang Gia Bảng 2.

Dàn diễn viên
Nắm giữ vị trí thứ 8 trong top những sao Cbiz không biết diễn là một mẩu f(x) - Victoria (Tống Thiến).

Dàn diễn viên
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby là người xếp thứ 7 trong top. Cô nổi tiếng với biệt danh bình hoa di động của mình nên không có gì khó hiểu khi có tên trong danh sách.

Dàn diễn viên
Đứng thứ 6 trong top những sao Cbiz "không biết diễn là nam diễn viên Trương Hàn. Dù đi diễn nhiều năm, song, Trương Hàn vẫn chưa thể có được sự công nhận của khán giả bởi diễn xuất lúc lên lúc xuống của mình.

Dàn diễn viên
Cổ Lực Na Trát đứng thứ 5 trong danh sách. Cũng giống Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát từng khiến khán giả vô cùng thất vọng với diễn xuất của mình trong Trạch Thiên Ký.

Dàn diễn viên
Xếp thứ 4 trong danh sách là người đẹp Trương Hinh Dư. Là một diễn viên tay ngang, Trương Hinh Dư vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả mặc cho cô nàng liên tiếp bị chê bai bởi năng lực diễn xuất của mình.

Dàn diễn viên
Nắm giữ vị trí thứ 3 là nàng Như Ca - Địch Lệ Nhiệt Ba. Dĩ nhiên, diễn xuất của cô từ đó tới giờ vẫn luôn bị chê trách. Ngoại trừ Phượng Cửu, hầu hết vai diễn của Địch Lệ Nhiệt Bađều không nhận được đánh giá cao từ người xem.

Dàn diễn viên
Sát tỷ tỷ - Mã Khả của Hoa Thiên Cốt ngày xưa từng được tung hô diễn xuất nay đã lọt vào top những sao Cbiz "không biết diễn" và còn đứng ở vị trí thứ 2. Quả thực từ sau bộ phim này, Mã Khả vẫn chưa tạo được dấu ấn gì mới mẻ dành cho những khán giả ủng hộ anh.

Dàn diễn viên
Đứng đầu trong danh sách những sao Cbiz có diễn xuất tệ nhất lại là ông xã Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ý thắc mắc vì sao Lưu Khải Uy lại đứng đầu, vì sao anh lọt top này và vì sao người có diễn xuất tệ hơn anh là Dương Mịch lại không có trong danh sách này.


Mặc dù không còn phù hợp về mặt thời gian, song đối với netizen, trong danh sách này vẫn còn khá nhiều cái tên xứng đáng có mặt trong top. Còn bạn, bạn thấy sao về top những diễn viên “không biết diễn” mà C-net đang sôi nổi bàn luận này?


Theo Thethaovanhoa.vn


Clip: Màn múa đẹp say lòng người của Đich lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ Truyện


10:22 06/03/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm