Dàn diễn viên Tây Du Ký hội ngộ sau 30 năm, bạn có nhận ra ai trong số họ không?

Sự tái ngộ của dàn diễn viên Tây Du Ký sau 30 năm đã một thời để lại cho khán giả nhiều ấn tượng.

Tây Du Ký là một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ và là tuổi thơ của bao thế hệ trẻ em khắp châu Á. Bộ phim được xây dựng dựa trên tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Ngô Thừa Ân với nhân vật trung tâm là Tôn Ngộ Không.


 4 thầy trò Đường Tăng trên đường đi thỉnh kinh (hình ảnh trong phim)


4 thầy trò Đường Tăng trên đường đi thỉnh kinh (hình ảnh trong phim)

Tôn Ngộ Không và Bồ Tát

Nam diễn viên Vương Vệ Quốc trong vai Ngọc Hoàng Đại Đế

Trư Bát Giới trong phân đoạn đòi Tôn Ngộ Không chia tài sản để về Cao Lão Trang vì sư phụ đã bị yêu quái bắt đi

Được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1986 và trải qua hơn 30 năm,bộ phim Tây Du Ký vẫn chưa một lần bị phai mờ trong tâm trí của khán giả. Và đến hôm nay, khi hình ảnh của các diễn viên khi nhập lại vai qua những câu thoại trong phim lại một lần nữa khiến người xem phải xúc động.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh dàn diễn viên Tây Du Ký cùng nhau xuất hiện trong một chương trình truyền hình đang được lan truyền một cách chóng mặt.


 Tôn Ngộ Không và Bồ Tát


 Nam diễn viên Vương Vệ Quốc trong vai Ngọc Hoàng Đại Đế


Trong clip, các diễn viên gồm Lục Tiểu Linh Đồng (Chương Kim Lai) - Tôn Ngộ Không; Tả Đại Bân - Quan Thế Âm Bồ Tát; Chu Long Quảng - Phật Tổ Như Lai; Quan Vân Giới - Bồ Đề Sư Tổ; Vương Vệ Quốc - Ngọc Hoàng Đại Đế; Dương Bân - Na Tra; Lý Kiến Thành - Tinh Tế Quỷ; Thẩm Tuệ Phân - Chân Chân; Trương Thanh - Vạn Thánh Công Chúa; Lý Linh Ngọc - Ngọc Thố; Tinh Uông Việt - Đường Tăng (đầu tiên); Mã Đức Hoa - Trư Bát Giới và Lưu Đại Cương - Sa Tăng đã cùng nhau diễn lại một đoạn nhỏ trong phim trước toàn thể khách mời và khán giả trong trường quay.


 Trư Bát Giới trong phân đoạn đòi Tôn Ngộ Không chia tài sản để về Cao Lão Trang vì sư phụ đã bị yêu quái bắt đi


 4 thầy trò gồm Sa Ngộ Tĩnh, Đường Tăng, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới hội ngộ sau hơn 30 năm (từ trái qua phải)


Điều đặc biệt là các cảnh đoạn này đều có liên quan đến nhân vật Tôn Ngộ Không nên khiến cho chính nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng cũng không khỏi bất ngờ và dâng trào cảm xúc mạnh mẽ. Đến cuối clip, Tôn Ngộ Không đã đến ôm từng người và gửi lời cảm ơn đến họ

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người khi có tới gần 800 nghìn lượt xem, gần 30 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Hầu hết, mọi người đều cảm thấy xúc động trước những giọng nói quen thuộc đến "ám ảnh" trong tâm trí từ thời thơ ấu cho đến tận bây giờ và hình ảnh dàn diễn viên khi đã về già được hội ngộ cùng nhau trong khi người còn người đã mất. Bởi vậy, cho dù không phải là những thước đoạn trong phim mà chỉ là diễn lại trên sân khấu thì cũng khiến cho không ít fan hâm mộ của Tây Du Ký phải rơi nước mắt.

Bạn gái có tên N.H.L.U bình luận: "Thật sự tôi đã không kiềm được nước mắt. Bộ phim này gắn bó với cả một đời người chứ chẳng ở mỗi tuổi thơ nữa. Lần nào xem lại cũng thấy cuốn hút không chán một chút nào".

Hay bạn nam có tên T.Đ.T cũng có chung suy nghĩ: "Một bộ phim đặc sắc và có thể coi là lịch sử truyền kỳ. Từ trẻ đến già, không ai là không xem từ 1 đến trên 10 lần. Thật sự là không biết chán. Nhớ thời nhà chưa có tivi, cả làng được mỗi một nhà có cái tivi trắng đen, màng hình chắc được 10inch. Vậy mà cả làng ngồi lót dép từ sân ra tới đường để xem Tây Du Ký. Không cần biết đang ăn cơm hay có công việc bận, có nhìu cô chú đi ruộng về người còn lấm lem bùn đất, cũng chen chân ngồi bệt xuống xem. Gợi tới phim này chỉ nhớ được sự vô tư trẻ nhỏ và yên bình đong cả tình thương của một làng quê. Giờ đây khi các diễn viên hội ngộ, tôi cảm thấy vô cùng xúc động".

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ một cách rầm rộ!


Theo Thethaovanhoa.vn


Clip: Khi các nhân vật Tây Du Ký hội ngộ, bạn đã thấy mình già mất rồi !


04:20 05/02/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm