Dàn sao Tây Du Ký: Người giàu sang phú quý, người sống đời bình lặng

Người trong giới nghệ sĩ vẫn có câu “Trên Đường Tăng, dưới Trư Bát Giới” bởi cuộc sống vô cùng viên mãn của hai thầy trò khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Vợ chồng tỷ phú Trần Lệ Hoa  - "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy


Trần Lệ Hoa sinh năm 1941, là một trong những tỷ phú nổi tiếng của Hong Kong và hơn Trì Trọng Thụy (1952) đến 11 tuổi. Trước khi đến với nhau, Trần Lệ Hoa đã có một đời chồng và 3 con riêng. Ngày công khai chuyện tình yêu, cả hai đã bị rất nhiều điều tiếng rằng Trì Trọng Thụy hám tiền bạc danh lợi.


"Thầy trò Đường Tăng": Người giàu sang phú quý, người sống đời bình lặng - 1


Vợ chồng Trì Trọng Thụy - Trần Lệ Hoa hạnh phúc suốt 28 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Bỏ qua mọi điều tiếng, họ kết hôn vào năm 1990. Đến giờ đã trải qua 28 năm, vợ chồng vẫn mặn nồng như ngày đầu dù không có con chung.


Mới đây bà Trần Lệ Hoa đã quyết định để lại phần lớn tài sản của mình cho chồng, dù bà có con riêng. Điều đó đủ cho thấy vị trí của Trì Trọng Thụy trong lòng Trần Lệ Hoa quan trọng tới mức nào. Có thể nói, Trì Trọng Thụy là người có cuộc sống viên mãn nhất trong ba nam diễn viên đóng Đường Tăng trong Tây Du Ký.


"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng và người vợ 30 năm không đám cưới


Tây Du Ký phiên bản 1986 không chỉ là bộ phim mang lại danh tiếng cho Lục Tiểu Linh Đồng mà còn là "ông tơ bà nguyệt" cho chuyện tình của ông cùng Vu Hồng - thư ký trường quay. Cả hai bén duyên khi hợp tác chung trong quá trình quay phim, tuy nhiên Lục Tiểu Linh Đồng rất ít khi chia sẻ về vợ mình.


"Thầy trò Đường Tăng": Người giàu sang phú quý, người sống đời bình lặng - 2


Vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng không tổ chức một đám cưới chính thức, nhưng cả hai sống rất hạnh phúc suốt 30 năm trời.


Ba năm sau, Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng quyết định kết hôn vào ngày 12.6.1988 với dự định "song hỷ lâm môn"- Lục Tiểu Linh Đồng nhận giải thưởng Kim Ưng và làm lễ cưới cùng một ngày. Tuy nhiên Lục Tiểu Linh Đồng phải sang Singapore gấp, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, đám cưới vẫn hoàn thành nhưng không có sự hiện diện của chú rể.


Kể từ đó, vợ chồng ông không tổ chức cưới chính thức, nhưng cả hai sống rất hạnh phúc suốt 30 năm trời và có một cô con gái.


"Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa và cuộc sống dư dả giàu sang


Mã Đức Hoa ghi dấu ấn với hình ảnh một Trư Bát Giới nhát gan, ham ăn, lười biếng và thích làm rối mọi chuyện. Sau thành công của Tây Du Ký 1986, Mã Đức Hoa không quay cuồng trong nghiệp diễn, cuộc sống đời tư của ông cũng khá kín tiếng. Đặc biệt Mã Đức Hoa giấu kín vợ và con trai, chỉ những năm gần đây mới công khai ảnh chụp cả gia đình.


"Thầy trò Đường Tăng": Người giàu sang phú quý, người sống đời bình lặng - 3


Dù nhận mình chỉ là diễn viên hạng 3, tuy nhiên Mã Đức Hoa lại có cuộc sống dư dả, không phải lo toan về kinh tế.


Mã Đức Hoa và Hầu Ngọc Mẫn kết hôn năm 1972 sau khi hẹn hò 1 năm. Con trai Mã Đức Hoa - Mã Dương tự mở và quản lý công ty truyền thông, là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt của Trung Quốc. Dù nhận mình chỉ là diễn viên hạng 3, tuy nhiên Mã Đức Hoa lại có cuộc sống dư dả, không phải lo toan về kinh tế vì có con trai giàu có.


Mã Đức Hoa dù không còn tham gia nhiều bộ phim nhưng vẫn là một trong những diễn viên được kính nể. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mã Đức Hoa chia sẻ hình ảnh cùng Trì Trọng Thụy và Lục Tiểu Linh Đồng tham gia liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 8. Trước đó, họ đã có cuộc hội ngộ bất ngờ trong show truyền hình Vương bài đối vương bài. TLục Tiểu Linh Đồng bật khóc trên truyền hình vì cuộc hội ngộ ly kỳ sau bao nhiêu năm.


"Thầy trò Đường Tăng": Người giàu sang phú quý, người sống đời bình lặng - 4


Mã Đức Hoa cùng Trì Trọng Thụy và Lục Tiểu Linh Đồng tham gia liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 8.


"Sa Tăng" Diêm Hoài Lễ và vợ sống cuộc đời bình lặng


Thành công với vai diễn Sa Tăng hiền lành chất phác như chính con người mình ngoài đời, Diêm Hoài Lễ để lại cho khán giả ấn tượng khó quên. Thế nhưng ít ai biết rằng ngoài vai Sa Tăng, Diêm Hoài Lễ còn tình nguyện đóng thêm 7 vai khác. Có thể nhắc đến là Ngưu Ma Vương, Tây Hải Long Vương, Thái Thượng Lão Quân, Thiên Lý nhãn, Ngự mã giám…


"Thầy trò Đường Tăng": Người giàu sang phú quý, người sống đời bình lặng - 5


Diêm Hoài Lễ có cuộc sống bình lặng như nhân vật Sa Tăng.


Ngày 12.4.2009, ông đột ngột qua đời ở tuổi 73. Dù ông rất muốn gặp sư phụ Trì Trọng Thụy cùng các sư huynh Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa lần cuối nhưng cả ba người đều đến muộn. Chỉ có vợ ông là người luôn túc trực, chăm sóc và ở bên ông lúc cuối đời.


"Thầy trò Đường Tăng": Người giàu sang phú quý, người sống đời bình lặng - 6


Vợ Diêm Hoài Lễ khóc thương chồng trong lễ tang của ông. Bà chính là người túc trực chăm sóc và ở bên cạnh ông giây phút cuối đời.


Diêm Hoài Lễ ra đi để lại cho đời hình ảnh Sa Tăng đã trở thành kinh điển.


Trong 4 thầy trò Đường Tăng thì cuộc sống của Trì Trọng Thụy và Mã Đức Hoa là viên mãn và hạnh phúc hơn cả. Còn Lục Tiểu Linh Đồng không quá giàu sang dư dả nhưng ông cùng người vợ tào khang Vu Hồng luôn hạnh phúc suốt 30 năm dù không có một đám cưới rình rang


Theo Dân việt


Clip: Người hát ca khúc phim Tây Du Ký


04:39 23/04/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm