Em trai Phạm Băng Băng: Nhất định phải kiếm tiền hơn chị gái để còn báo đáp mẹ

Được biết Phạm Thừa Thừa - cậu em trai của Nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng hiện đang gây chú ý khi tham gia show thực tế Idol Producer.


Phạm Thừa Thừa - cậu em trai của Nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng hiện đang gây chú ý khi tham gia show thực tế Idol Producer. Sau những tuần đầu còn khá tự ti và gặp nhiều áp lực, Thừa Thừa đang dần chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm của cuộc thi.


Cho đến thời điểm hiện tại, Phạm Thừa Thừa đang là một trong những thí sinh được khán giả yêu thích nhất của cuộc thi bởi những biểu cảm vô cùng đáng yêu của mình.


Em trai Phạm Băng Băng: Tôi phải giỏi hơn chị, kiếm nhiều tiền báo đáp mẹ 0


Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí, Phạm Thừa Thừa cho biết, trước khi tham gia show thực tế Idol Producer, anh từng có một khoảng thời gian vô cùng nghịch ngợm và khó bảo, khiến mẹ vô cùng lo lắng, thất vọng. Thật khó khăn mới có thể xác định được ước mơ của mình là gì, song chính sự cố quên lời tại Idol Producer khiến anh chàng cảm thấy 'mọi cố gắng đều là vô ích'.


Em trai Phạm Băng Băng: Nhất định phải kiếm tiền hơn chị gái để còn báo đáp mẹ


Khi nhắc đến người chị gái nổi tiếng Phạm Băng Băng của mình, Thừa Thừa cho biết chị gái không hề can thiệp vào quyết định debut của mình. 'Chị ấy là người cảm thấy cái gì khó khăn thì sẽ để tôi làm cái đó' - Phạm Thừa Thừa nói.


Bên cạnh đó, Thừa Thừa còn khẳng định: 'Nhất định phải kiếm được nhiều tiền hơn chị gái để còn báo đáp mẹ!'.Em trai Phạm Băng Băng: Nhất định phải kiếm tiền hơn chị gái để còn báo đáp mẹ


Em trai Phạm Băng Băng: Tôi phải giỏi hơn chị, kiếm nhiều tiền báo đáp mẹ 1


Phạm Thừa Thừa được mong chờ là một trong những nhân tố sẽ tỏa sáng trong tương lai

Phạm Thừa Thừa được mong chờ là một trong những nhân tố sẽ tỏa sáng trong tương lai


Theo baodatviet


Clip: Phạm Thừa Thừa chơi trò chơi chiếc hộp bí mật

07:00 22/03/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm