Fan bức xúc khi Vương Tuấn Khải bị coi thường và ngó lơ tại công ty

Vương Tuấn Khải tiếp tục bị công ty coi thường, đến nhân viên cũng ngó lơ không thèm chở?


Là một thành viên nổi bật của TFBOYS, Vương Tuấn Khải thu hút người hâm mộ bằng sự đa tài của mình trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn phim ảnh. Tuy còn trẻ, song Vương Tuấn Khải đã đạt được những thành công vượt trội, đem lại nguồn thu rất lớn cho bản thân, đặc biệt là công ty chủ quản.


Ai nấy đều nghĩ với những thành tích như vậy, Vương Tuấn Khải sẽ được công ty cưng chiều, phục vụ tận tình, thế nhưng, thực chất dường như không phải vậy. Theo một blogger xứ Trung, Vương Tuấn Khải không những bị đối xử bất công mà thậm chí còn bị coi thường, bằng chứng là ngay cả việc lái xe chở cậu về, nhân viên công ty cũng ngó lơ.


Fan bức xúc khi Vương Tuấn Khải bị coi thường và ngó lơ tại công ty

Fan hết sức bất bình vì Vương Tuấn Khải không những bị đối xử bất công mà còn bị xem thường.


Cụ thể, trong những ngày gần đây, sau khi kết thúc một buổi tập, Vương Tuấn Khải có chờ trợ lý của mình ra nhờ nhân viên công ty chở về. Tuy nhiên, đáp lại trợ lý là sự ghẻ lạnh của nhân viên công ty. Họ lên xe ngồi trò chuyện, sau đó vội vàng lái xe đi và để Vương Tuấn Khải đứng chờ giữa trời gió rét, mặc cho người trợ lý đã ngỏ ý hỏi lại mấy lần cũng không thèm để tâm.


Quá bức xúc trước những hành động này của nhân viên công ty đối với Vương Tuấn Khải, người hâm mộ ngay lập tức bày tỏ sự phẫn nộ của mình trên MXH. Họ cho rằng công ty đang đối xử bất công với Vương Tuấn Khải và không biết quý trọng nhân tài:


- “Cái công ty này thuộc thể loại gì vậy? Giờ Vương Tuấn Khải có còn là thằng nhóc thực tập sinh nữa đâu mà đối xử khinh người như vậy”.


- “Haha, giờ ai trên cao, ai dưới thấp cũng không phân biệt nổi. Nhân viên như vậy giữ làm gì nữa?”


- “Vương Tuấn Khải đang kiếm tiền nuôi công ty đấy. Kể cả ông tài xế kia cũng do cậu ta diễn hùng hục mới có tiền cho ông đây. Hãy nhớ lấy điều đấy”.


- “Ơ sao lại không chở?”


- “Bất công vừa thôi chứ?”


Fan bức xúc khi Vương Tuấn Khải bị coi thường và ngó lơ tại công ty
Người hâm mộ rất tức giận trước những hành động của nhân viên trong công ty đối với Vương Tuấn Khải.


Ngay sau khi chiếc xe của nhân viên công ty rời đi, Vương Tuấn Khải cùng người trợ lý của mình đành ra xe riêng và trở về. Điều này cũng khiến một số netizen cãi ngược lại người hâm mộ của Vương Tuấn Khải, cho rằng các Tiểu Bàng Giải đang làm quá sự việc lên:


- “Bộ mấy người trực tiếp chứng kiến sao mà nói người ta không chở Vương Tuấn Khải?”


- “Có xe riêng rồi còn nhờ chở làm gì chứ?”


- “Tiểu Bàng Giải hãy bớt bớt đi được rồi đó. Làm gì đến mức kiếm tiền nuôi cả công ty? Mấy nghệ sĩ khác quăng đâu hết rồi?”


- “Làm quá, nhỡ đâu không phải bọn họ nhờ chở thì sao?”


Fan bức xúc khi Vương Tuấn Khải bị coi thường và ngó lơ tại công ty

Tuy vậy netizen vẫn cho rằng các Tiểu Bàng Giải đang làm quá lên, bởi chính Vương Tuấn Khải đã có xe riêng để về còn nhờ tới nhân viên công ty làm gì chứ?


Xưa nay chuyện Vương Tuấn Khải bị đối xử bất công vốn vẫn hay được lan truyền trong cộng đồng fan với nhau lẫn trên mạng xã hội, tuy nhiên vẫn chưa từng có một chứng cứ hình ảnh nào hay có bất kỳ người đáng tin cậy nào lên tiếng khẳng định các tin đồn ấy. Mặc dù điều đó vẫn không ngăn được các Tiểu Bàng Giải cảm thấy tức giận thay cho thần tượng của mình và lên tiếng tố công ty không biết quý trọng nhân tài nhưng các fan vẫn chưa một lần làm lớn chuyện chỉ vì lo lắng cho sự nghiệp của Vương Tuấn Khải, chỉ hi vọng những lùm xùm này sẽ mau chóng qua đi để Vương Tuấn Khải tập trung vào công việc của mình. Thế nhưng không biết nếu tình hình cứ tiếp tục như thế này, liên tục xuất hiện các tin đồn Khải bị đối xử bất công như thế này mãi thì sự việc về sau này sẽ ra sao.


Theo thethaovanhoa.vn


Xem thêm clip Hoàng Tử Thao và Dương Mịch đấu tay đôi:

10:07 13/02/2018 Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm