Fan bức xúc vì tượng sáp Phạm Băng Băng quá xấu

Các fan bất bình vì tượng sáp của người đẹp tại một số địa phương ở Trung Quốc hoàn toàn không giống, thậm chí có phần “bôi nhọ” hình ảnh của cô.
fan-buc-xuc-vi-tuong-sap-pham-bang-bang-qua-xau

Tờ 163 đưa tin, để thu hút du khách, một số địa phương ở Trung Quốc tạc tượng sáp với tạo hình người đẹp tên tuổi nhất nhì Cbiz. Tuy nhiên, nhiều tác phẩm của họ khiến người xem phản cảm. Mới đây, mạng xã hội Weibo lan truyền bức hình chụp tượng sáp mới của Phạm Băng Băng. Người hâm mộ lập tức ghép cùng ảnh nữ diễn viên ngoài đời (ảnh giữa) để so sánh. Nhiều fan của mỹ nhân họ Phạm tức giận vì các bức tượng.


fan-buc-xuc-vi-tuong-sap-pham-bang-bang-qua-xau-1

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp bị tạc tượng bừa bãi như vậy. Trước đó, một bức tượng sáp của Phạm Băng Băng được đánh giá có kiểu tóc quá phô trương và khuôn mặt như bị "đói ăn".


fan-buc-xuc-vi-tuong-sap-pham-bang-bang-qua-xau-2

Bức tượng sáp nàng "Võ Mỵ Nương" mặc long bào bị chê là không có nét gì ăn nhập với người thật. Nhiều fan viết trên trang cá nhân: "Phạm Băng Băng mà xấu vậy sao?", "Họ bôi nhọ người khác để câu khách đó mà", "Đó không thể là Băng Băng, đó là hình nhân"... 


fan-buc-xuc-vi-tuong-sap-pham-bang-bang-qua-xau-3

Thêm một bức tượng Võ Mỵ Nương với tạo hình quái dị.


fan-buc-xuc-vi-tuong-sap-pham-bang-bang-qua-xau-4

Một tác phẩm khác bị chê là xấu, già so với Phạm Băng Băng ngoài đời.


fan-buc-xuc-vi-tuong-sap-pham-bang-bang-qua-xau-5

Một tượng khác của Phạm Băng Băng lại có khuôn mặt đầy đặn hơn so với người thật.


fan-buc-xuc-vi-tuong-sap-pham-bang-bang-qua-xau-6

Không chỉ "làm hỏng" nhan sắc, nhiều tượng còn mang tới phiền phức cho nữ diễn viên. Tháng 4/2015, một trung tâm mua sắm của thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc đặt tượng sáp Phạm Băng Băng để thu hút khách tham quan và mua hàng. Một thanh niên tự ý kéo phần thân trên váy của tượng xuống và nhờ người chụp ảnh hộ. Hành vi khiếm nhã bị chỉ trích. Bản thân Phạm Băng Băng từ chối lên tiếng khi được hỏi về sự việc.


fan-buc-xuc-vi-tuong-sap-pham-bang-bang-qua-xau-7

Cho tới nay, Phạm Băng Băng chỉ công nhận duy nhất một bức tượng sáp thuộc bản quyền của cô. Khác xa những phiên bản khác, bức tượng được nhận xét là giống người thật như đúc.


Theo Vnepress

02:00 04/10/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm