Fan Dương Dương ngông cuồng ném đá dữ dội nữ chính idol

Sau khi bạn diễn Tổng Tổ Nhi bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi phim Toàn chức cao thủ đóng cặp cùng Dương Dương đã dấy lên một làn sóng phẫn nộ cùng tức giận của fandom Dương Dương.


Là một trong những fandom đông đảo nhưng cũng nhiều lần dính phải scandal "ngông cuồng, trẻ trâu", mới đây nhất sự việc nữ chính Tổng Tổ Nhi rút lui khỏi phim Toàn chức cao thủ đóng cặp cùng Dương Dương đã dấy lên một làn sóng tranh cãi dữ dội khi có một nhóm fan của chàng diễn viên tuyên bố rằng họ không cần nữ chính, chỉ cần một mình idol nhà họ là đủ.


Bài đăng này được đăng tải trên một fanpage là Confession - Ném đá Phim ảnh & IDOL:


"Không phải fan nhưng cũng hay xem CBiz nên tôi cũng biết cậu Dương Dương là ai và từng nghe danh tiếng fan cậu này ghê lắm. Có điều không đụng phải nên cũng cũng không có thành kiến gì. Đến hôm nay tôi nói một câu đơn giản trong chuyện bé Tống Tổ Nhi bỏ vai trong phim chung với cậu Dương ở một trang chung về CBiz thì đúng là fan cậu Dương ghê gớm.Chuyện là tôi khá thích bé Tổ Nhi nhưng tôi thấy phim Cửu Châu có vẻ chủ đề hay hơn và phim Toàn Chức là nam chủ thì bé đóng nữ chính bỏ cũng không sao. Không biết có phải fan cậu Dương thấy tôi nói tôi thấy Cửu Châu đề tài hay hơn là hạ thấp phim Toàn Chức của cậu Dương hay không (tôi đoán vậy) nên đi rep mỉa móc phim Cửu Châu rồi ra ý bé Tổ Nhi có bỏ phim Toàn Chức cũng không sao. Nếu chỉ thế không đáng nói, đây còn móc xỉa là bé Tổ Nhi không chuyên nghiệp. Tôi và một số bạn qua đường đã rep là khi kí không biết phim Toàn Chức lúc nào quay do bị hoãn nhiều lần nên không trùng lịch, giờ trùng lịch bé mới phải bỏ.Thế nào mà fan cậu Dương lại suy thành hạ thấp cậu Dương và cho rằng không cần bé Tổ Nhi, nữ chính là ai thì chỉ cần có cậu Dương là đủ. Có liên quan? Ai quan tâm cậu Dương có đóng không hay cũng bỏ. Cũng ai nhắc cậu Dương đâu? Nói thế thì fan cậu Dương xù lông lên kêu rằng cậu Dương "nhọ" . Đúng chuẩn như là vừa ăn cướp vừa la làng.


Vì thế từ qua đường giờ tôi rất ác cảm fan cậu Dương. Nên cậu đi đường quan lộ của cậu, chúng tôi đi đường dương quang của chúng tôi, Toàn Chức cao thủ để mình fan cậu xem hết cho khỏi phiền fan cậu đi la làng rằng "nhọ" với "thiếu chuyên nghiệp". Chúc lành đến ai đó sẽ đóng nữ chính."


Ngay lập tức đã có nhiều bình luận bên dưới bài post đồng tình với người viết confession này đồng thời mỉa mai cả Dương Dương.- Đâu phải tự dưng được xem là fandom cực phẩm.

- T cũng đoán trước bé Nhi sẽ bị chửi mà =)) Nói là bé Nhi bỏ phim nên ảnh hưởng lịch trình??? Có lịch trình hồi nào mà ảnh hưởng? Lại còn nói con bé nhận TCCT & CC cách nhau có 1 tháng, ủa nhận phim cách nhau 1 tháng = đụng lịch trình??? Cái căn bản là LỊCH TRÌNH bên TCCT còn chưa có, đụng cái gì? ảnh hưởng cái gì?

- Vấn đề là khi Tống Tổ Nhi rút vì cái phim này vẫn mãi chỉ là "DỰ ÁN" mà không có lịch trình cụ thể. Sao các bạn lại bash con bé trước cơ.

- Úng nước lây truyền qua đường fandom.

- Chả hiểu nổi các bạn trẻ bây giờ nữa.

- Cũng rảnh lắm đi mắng người khác mà không nhìn lại mình đi. Từ sau TSTT có phải sắp flop dập mặt rồi không?

Hiện tại Dương Dương chỉ còn dự án truyền hình duy nhất là Toàn Chức Cao Thủ. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà lịch quay của phim bị dời lại liên tục khiến fan lo lắng vô cùng. Chưa dừng lại ở đó, ngày 09/03 nữ diễn viên chính Tống Tổ Nhi bất ngờ tuyên bố sẽ rút khỏi đoàn làm phim Toàn Chức Cao Thủ. Theo phía Tống Tổ Nhi chia sẻ, nguyên nhân là vì lịch quay của Toàn Chức Cao Thủ trùng với lịch quay của bộ phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục.Việc Tống Tổ Nhi rời khỏi Toàn Chức Cao Thủ đồng nghĩa với lịch quay của bộ phim sẽ phải tiếp tục dời lại. Và Dương Dương lại tiếp tục "thất nghiệp" cho đến khi đoàn làm phim lựa chọn được diễn viên mới cho vai nữ chính Tô Mộc Tranh.


Hiện câu chuyện tranh cãi vẫn chưa có hồi kết, tuy vậy, việc các fandom tranh cãi nhau dù cho idol thân thiết hay đang đóng chung phim là chuyện hết sức bình thường, chỉ hi vọng không quá ầm ĩ và ảnh hưởng đến cảm tình của người khác về những ngôi sao là idol của họ.


Bạn nghĩ sao về sự việc lần này?


Theo Nguyên/ Dienanh.net


Mời các bạn cùng thưởng thức giọng hát ngọt ngào của nam thần Dương Dương:11:26 12/03/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm