Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Hai người phụ nữ đã từng bắt nạt cho tới làm nhiều hành động xấu hủy hoại thanh danh, sự nghiệp cả đời của Triệu Vy khiến cô ngàn đời không thể tha thứ.

Từ thành công của "Hoàn Châu Cách Cách" cho tới ngày hôm nay, có thể thấy Triệu Vy đã là ngôi sao thành công được đứng trên đỉnh vinh quang.

Không chỉ là một diễn viên, cô còn là đạo diễn tài năng, công việc kinh doanh phát đạt và một gia đình viên mãn.

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Triệu Vy nổi tiếng từ vai diễn Tiểu Yến Tử trong phim "Hoàn Châu Cách Cách".

Ít ai biết rằng, trong quá trình xây dựng cơ đồ, nàng Tiểu Yến Tử thông minh, chính trực cũng đã vấp phải không ít khó khăn, thậm chí gần như biến mất khỏi làng giải trí suốt nhiều năm.

Điều đáng nói là những tai ương ấy không ai khác đó lại do chính những người thân cận với cô ghen ghét, hãm hại. Trong đó có hai con người có lẽ Triệu Vy sẽ khó lòng bỏ qua đến suốt cuộc đời.

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Giờ trên đỉnh cao thành công, Triệu Vy cũng khó lòng quên được những người đã hại mình.

Phạm Băng Băng

Có một câu rất thích hợp để mô tả mối quan hệ trong giới giải trí, đó là: "Không có bạn bè vĩnh viễn, chỉ có lợi ích vĩnh viễn".

Rất nhều mối quan hệ của các cặp sao đến với nhau vì lợi ích, và ngược lại vì quyền lợi mà bớt thân thiết dần, Triệu Vy và Phạm Băng Băng cũng nằm trong số đó.

Mối quan hệ giữa Triệu Vy và Phạm Băng Băng bất hòa, được cho biết là từ thời gian tham gia phim "Hoàn Châu Cách Cách".

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Phạm Băng Băng và Triệu Vy thuở đóng chung "Hoàn Châu Cách Cách".

Thời điểm ấy, Triệu Vy được đóng vai chính Tiểu Yến Tử, trong khi Phạm Băng Băng chỉ là một a hoàn.

Thế nhưng Phạm Băng Băng vốn nổi tiếng lắm mưu nhiều kế luôn cậy mình có nền tảng, chỗ dựa vững chắc để bắt nạt Triệu Vy.

Sau này khi làm khách trong một chương trình, diễn viên đóng vai công chúa Trại Á trong phim - Trương Hằng cũng phải lớn tiếng thừa nhận việc này.

Cô cho biết có lúc Phạm Băng Băng mắng mỏ Triệu Vy tới khóc. Vì vậy, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Phạm Băng Băng đã sớm có khoảng cách.

Sau khi bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" kết thúc, hai người hầu như không có sự tương tác, liên lạc với nhau. Triệu Vy cũng chỉ làm bạn với Lâm Tâm Như.

Sau 17 năm, vị thế của cả hai giờ đã khác xưa. Triệu Vy giờ đã trở thành phụ nữ giàu có tài năng, trong khi Phạm Băng Băng cũng là một nữ hoàng của giới giải trí.

Trong những sự kiện, các bức ảnh chụp chung, Phạm Băng Băng luôn là người chủ ý tỏ ra thân thiết với bạn diễn cũ.

Khoảng một thời gian trước, Phạm Băng Băng chia sẻ trên weibo việc hai người tái hợp, chứng minh mối quan hệ của cả hai đã trở lại tốt đẹp.

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Phạm Băng Băng luôn tỏ ra thân thiết với Triệu Vy.

Có thể việc cũ đã qua vẫn còn gợn trong lòng, nhưng vì mối liên hệ hiện tại với tư cách đồng nghiệp trong làng giải trí, hợp tác làm ăn, nên Triệu Vy cũng có thể xem là tha thứ cho Phạm Băng Băng.

Nhưng có một người, cả đời này chắc chắn cô sẽ không bao giờ có thể bỏ qua.

Trâu Tuyết

Sự nghiệp của Triệu Vy từng có thời kỳ đen tối thảm hại tưởng chừng đã khiến cô hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí trong nhiều năm.

Sự việc bắt đầu khi Triệu Vy diễn thời trang, mặc váy có quân kỳ Nhật. Dù ngay sau đó đã xin lỗi, nhưng nó khiến cô trở thành tội đồ, bị cả nước tẩy chay, thậm chí có người hất nước phân vào trong lúc biểu diễn.

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Triệu Vy trở thành tội đồ của cả nước khi mặc váy hình quân kỳ Nhật.

Theo điều tra, tất cả đều do một tay Trâu Tuyết hãm hại cô. Người phụ nữ này lúc đó là người của tạp chí.

Có người đưa cho cô ta một khoản tiền lớn, đề nghị chụp ảnh Triệu Vy mặc quân kỳ Nhật, sau đó tung ảnh lên mạng.

Điều này quả nhiên đã hủy hoại thanh danh của Triệu Vy. Cô bị cấm xuất hiện trên truyền hình, suốt mấy năm liền không được tham gia đóng phim, chụp ảnh.

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Trâu Tuyết vừa hãm hại Triệu Vy vừa tỏ ra là người bạn thân thiết, giúp đỡ cô.

Điều đáng bức xúc hơn nữa là sau sự việc này, Trâu Tuyết còn giả là người nghĩa khí, lộ diện để giúp Triệu Vy xin lỗi, đồng thời xin nghỉ việc.

Bị "nghĩa cử cao đẹp" của Trâu Tuyết làm cho cảm động, Triệu Vy đã vô cùng cảm kích, không những làm bạn tốt của cô ta còn trợ giúp mở quán rượu.

Do công việc kinh doanh không thuận lợi, xảy ra tranh chấp cãi nhau, chưa kể Trâu Tuyết đã hại Triệu Vy một lần, tiếp tục "ngựa quen đường cũ".

Trâu Tuyết một lần nữa dựng lên vụ việc Triệu Vy chỉ đạo tài xế đánh cô - lúc đấy đang mang thai để hại thanh danh của nữ diễn viên.

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Nhiều dấu hiệu cho thấy vụ ẩu đả đều do một tay Trâu Tuyết dàn dựng.

Thậm chí, cô ta còn dựng chuyện Triệu Vy say thuốc đánh nhân viên khách sạn...

Ngay cả những người liên quan có mặt tại hiện trường, bao gồm bên truyền hình, bệnh viện, nhân chứng... đều do một tay Trâu Tuyết dàn dựng.

Tuy nhiên cũng có người hiểu sự tình cho biết, khi hai người mâu thuẫn, lái xe của Triệu Vy nhìn thấy bà chủ của mình hoàn toàn bị người ghê gớm như Trâu Tuyết bắt nạt nên mới bức xúc quá không chịu được đánh cô ta.

Một ngôi sao giấu tên (tạm gọi là H) đã than thở: "Triệu Vy chọn bạn sai rồi. Cô ấy là một cô gái đặc biệt đơn giản, tính cách thẳng thắn, ở trong giới giải trí bao lâu như vậy, cô ấy chắc chắn không phải là người không hiểu vị trí của mình.

Ngôi sao đều là những người việc người khác không giấu được còn họ sẽ giấu được. Chẳng lẽ cô ấy lại không biết người trong quán làm cái gì sao?

Nếu theo những gì Trâu Tuyết đơn phương giải trình, thì trong giới giải trí, có lẽ ngày nào Triệu Vy cũng phải thuê côn đồ đi xử lý. Vì các ngôi sao gặp việc thiếu công bằng quá nhiều."

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Con người chính trực ngay thẳng như Triệu Vy dễ dàng tin người và bị hãm hại.

Ngôi sao H cũng nghi ngờ cách xử lý của Trâu Tuyết, vì căn bản cô ta dường như không muốn giải quyết vấn đề mà là gây chuyện.

Tâm lý thông thường của người bị hại sẽ đợi cảnh sát tới giải quyết vấn đề, nhưng việc đầu tiên của cô ta là đợi phóng viên, kích động dư luận, thậm chí tạo sự việc không liên quan để làm mất uy tín của Triệu Vy.

Nguồn gốc vụ hãm hãi này bắt đầu từ việc Trâu Tuyết nợ Triệu Vy 50.000 USD chưa trả.

Trong khi đó việc kinh doanh quán rượu vốn của cả 2 bên, nhưng trong khi Triệu Vy vẫn chưa được biết sự tình quán rượu đã bị bán mất. Phía Triệu Vy vẫn không nhận được một xu.

Sau cùng, tòa án đã xét xử sự việc, cho thấy Triệu Vy bị đối xử sai. Tòa đã không chấp nhận đơn tố cáo của Trâu Tuyết với nội dung "hành vi đánh người là do Triệu Vy chỉ đạo".

Sau đó anh trai của Triệu Vy cũng đã lên tiếng, tố cáo Trâu Tuyết là người lên kế hoạch cho Triệu Vy mặc đồ có quân kỳ Nhật, cũng như chuyện đánh người này là âm mưu bắt nguồn từ việc cả hai mâu thuẫn trong kinh doanh.

Lúc này Triệu Vy mới gần như được minh oan, nhưng những năm tháng đen tối mà cô đã trải qua và scandal làm xấu tên tuổi người đẹp thì vẫn còn lại đó, mãi mãi với thời gian.

Hai người cả đời Triệu Vy không thể tha thứ là ai?

Triệu Vy nay đã có hạnh phúc viên mãn bên chồng con và sự nghiệp thành công rực rỡ, nhưng có lẽ cô không thể quên những con người đã đẩy cô và bóng đen trong quá khứ.


Theo Trí thức trẻ

04:01 27/09/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm