Hậu scandal: Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ những khó khăn khi hẹn hò - Lâm Tâm Như mệt mõi xuất hiện một mình tại sân bay

Đây đều là những lời chia sẻ mà Hoắc Kiến Hoa về bà xã Lâm Tâm Như và con gái Cá Heo Nhỏ được giữ kín bấy lâu nay.

Cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như kể từ khi công khai tình cảm tới lúc tổ chức hôn lễ và có con đều vướng trong vô số lùm xùm. Trong thời gian 1 năm rưỡi qua, Lâm Tâm Như dường như "đứng mũi chịu sào", lên tiếng một mình mà hiếm khi Hoắc Kiến Hoa ra mặt.


Hậu scandal: Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ những khó khăn khi hẹn hò - Lâm Tâm Như mệt mõi xuất hiện một mình tại sân bay


Mới đây, nam tài tử "Như Ý Truyện" đã tham gia một show truyền hình và quyết định chia sẻ, trải lòng nhiều hơn với người hâm mộ, đặc biệt là chuyện hẹn hò với bà xã trước đây cũng như về cô con gái Cá Heo Nhỏ sắp tròn 1 tuổi.


Nói về chuyện hẹn hò với người đẹp "Hoàn Châu Cách Cách", Hoắc Kiến Hoa nói: "Bởi vì trước đây tôi chưa từng chia vẻ với mọi người về chuyện tình cảm cá nhân riêng tư, cho nên chúng tôi hẹn hò rất khổ sở, phải trốn chui trốn lủi dưới tầng hầm".


Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như - Ảnh 2.


Hoắc Kiến Hoa cho biết, ngày mà hai người quyết định công khai chuyện hẹn hò, tối hôm đó, cả hai tay nắm nay cùng nhau đi ăn lẩu: "Thời điểm đó mọi chuyện khá "sóng gió", nhưng bản thân tôi lại nghĩ, đàn ông muốn làm gì thì phải làm".


Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như - Ảnh 3.


Ông xã Lâm Tâm Như cũng đã có chia sẻ về cô con gái rượu Cá Heo Nhỏ. Khi lần đầu tiên được ôm con trong vòng tay, anh đã cảm thấy xúc động, nước mắt chảy vòng quanh: "Cả đời này chưa bao giờ tôi cảm thấy có điều gì lại thuộc về mình đến như vậy, ngay cả sổ tiết kiệm của tôi, tên của tôi. Vậy mà thời khắc được ôm con bé vào lòng, tôi mới cảm thấy cuối cùng mình cũng có thứ thuộc về mình".


Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò khổ sở với Lâm Tâm Như - Ảnh 4.


"Ông bố bỉm sữa" cũng nói thêm, anh không dám mang Cá Heo Nhỏ ra ngoài. Hoắc Kiến Hoa từng nảy sinh xung đột với người qua đường bởi vì họ muốn chụp ảnh con gái anh. Nhưng sau đó, bản thân anh lại cảm thấy nên bỏ qua chuyện này: "Tôi cảm thấy việc bị chụp ảnh cũng chỉ là sớm hay muộn mà thôi".


Hậu scandal: Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ những khó khăn khi hẹn hò - Lâm Tâm Như mệt mõi xuất hiện một mình tại sân bay


Mới đây, báo chí Hoa Ngữ đã đăng tải hình ảnh Lâm Tâm Như khi cô xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh trên đường đi lưu diễn. Theo đó, nữ diễn viên diện trang phục kín đáo với áo khoác dài cùng khăn choàng cổ trùm kín. Mặc dù mang kính đen to bản nhưng Lâm Tâm Như vẫn để lộ mặt mộc thể hiện rõ sự mệt mỏi.


Hậu scandal: Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ những khó khăn khi hẹn hò - Lâm Tâm Như mệt mõi xuất hiện một mình tại sân bayHình ảnh Lâm Tâm Như tại sân bay Bắc Kinh.
Lâm Tâm Như để mặt mộc xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.


Có thể nói, khác với hình ảnh rạng rỡ tại sự kiện cách đây không lâu, lần xuất hiện này của Lâm Tâm Như lại có vẻ nhợt nhạt và kém sắc hơn hẳn, có lẽ vì những scandal và chỉ trích hàng loạt của cô trong năm nay. Từ chuyện lùm xùm với Châu Kiện về nụ hôn gần 20 năm về trước cho đến việc Lâm Tâm Như là nguyên nhân khiến quản lý của Hoắc Kiến Hoa xin thôi việc, ngay cả sự kiện Ngôn Thừa Húc tái hợp với Lâm Chí Linh cũng bị cho liên quan đến Lâm Tâm Như.


Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi từng hẹn hò một thời, song vì nữ diễn viên họ Lâm hẹn hò và tổ chức đám cưới với Hoắc Kiến Hoa nên Ngôn Thừa Húc mới quay lại với Lâm Chí Linh, điều này khiến cô bị công chúng chỉ trích nặng nề.


Hậu scandal: Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ những khó khăn khi hẹn hò - Lâm Tâm Như mệt mõi xuất hiện một mình tại sân bayCùng nghe thêm video Triệu Lệ Dĩnh hát "Em gái mưa" phiên bản tiếng Trung nhé!


Theo Nhã An/Trí thức trẻ
09:08 14/12/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm