f

HOT: Cảnh Điềm chính thức xác nhận chia tay "Soái ca bóng bàn" sau 1 năm hẹn hò

Chỉ sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, Cảnh Điềm - Trương Kế Khoa đã tuyên bố đường ai nấy đi.


Hàng loạt các tờ báo giải trí lớn xứ Trung đều đăng tải thông tin hot, Cảnh Điềm - mỹ nhân từng bị chỉ trích vì mặt dày tạo dáng tại Cannes vừa qua - công khai chia tay bạn trai Trương Kế Khoa - soái ca làng bóng bàn Trung Quốc. Cặp đôi xác nhận hẹn hò với nhau vào tháng 3 năm ngoái, vậy là, chỉ sau hơn 1 năm, cả 2 quyết định đường ai nấy đi.

Trên trang Weibo vào sáng nay, "Thuốc độc phòng vé" Cảnh Điềm viết: "Cảm ơn đã từng gặp gỡ! Sau này nguyện cho tất cả mọi thứ đều tốt đẹp". Phóng viên Sina đã liên lạc với nữ diễn viên và được xác nhận thông tin chia tay với Trương Kế Khoa.

HOT: Cảnh Điềm chính thức xác nhận chia tay

Cảnh Điềm là người đã đưa ra thông tin chia tay

HOT: Cảnh Điềm chính thức xác nhận chia tay

Hiện giờ thông tin đang đứng đầu top tìm kiếm Weibo

Từng là cặp đôi được kỳ vọng sẽ sớm tổ chức đám cưới, tuy nhiên, Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa đều khiến các fan phải nuối tiếc cho chuyện tình của 2 người. Trên thực tế, tin đồn cả hai rạn nứt tình cảm, chia tay nhau đã xuất hiện từ trước. Thậm chí, từng có tin đồn, cả hai sẽ công khai tin tức vào 9h sáng ngày 8/6, tuy nhiên, thật không ngờ rằng trước đó có tin tức Lâm Chí Linh kết hôn "đổ bộ" mạng xã hội và tất cả các trang thông tin, có thể đây là lý do khiến Cảnh Điềm - Trương Kế Khoa phải "lùi lịch" công khai tin chia tay.

HOT: Cảnh Điềm chính thức xác nhận chia tay
HOT: Cảnh Điềm chính thức xác nhận chia tay
HOT: Cảnh Điềm chính thức xác nhận chia tay

Những hình ảnh ngọt ngào hiếm hoi trong thời gian hẹn hò của 2 người


Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video 
03:30 09/06/2019 Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm