Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục chứng tỏ là ông chồng của năm khi chiều vợ như thế này

Nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã tiết lộ với mọi người hành động tuyệt vời của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy.

Mới đây, đồng nghiệp Giả Nãi Lượng rất hào hứng khi chia sẻ với mọi người một bí mật thú vị giữa vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Anh cho biết Hiểu Minh thực sự là một người đàn ông hết sức chiều chuộng người phụ nữ của mình.

 Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục chứng tỏ là ông chồng của năm khi chiều vợ như thế này

Giả Nãi Lượng tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh sẵn sàng đi mua bằng được loại kem mà Angelababy thích và thuê tủ lạnh để trữ kem cho vợ

 Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục chứng tỏ là ông chồng của năm khi chiều vợ như thế này

Huỳnh Hiểu Minh cho biết sang năm sẽ ít đóng phim để có thời gian chăm sóc cho vợ con

Nãi Lượng kể: "Khi ấy Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy cũng đang ở Hoành Điếm để quay phim. Lúc đó Angelababy muốn ăn kem Häagen-Dazs. Anh ấy đã mua hết toàn bộ kem Häagen-Dazs trên một con đường ở Hoành Điếm. Sau đó thuê một cái tủ lạnh rồi nói: Baby đủ cho em ăn vài tháng rồi đó".

Hiện tại Angelababy đang mang thai ở tháng thứ 6, thứ 7 của thai kỳ nên cô chỉ tham gia một số sự kiện còn từ đầu năm đến nay cô tạm gác lại những hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc bản thân và dưỡng thai. Trong khi bà xã khá kín tiếng chuyện bầu bí thì Huỳnh Hiểu Minh lại tỏ ra cởi mở hơn với người hâm mộ về việc sắp được lên chức cha.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết sang năm khi gia đình đón thêm thành viên mới anh sẽ ít tham gia đóng phim để có thời gian chăm sóc vợ con. Tuy nhiên anh vẫn sẽ có một bộ phim truyền hình và một bộ phim điện ảnh ra mắt khán giả. Được biết bộ phim điện ảnh "Đại đường Huyền Trang" của Hiểu Minh đã được đề cử "Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất" tại giải thưởng Oscar lần thứ 89.

12:52 18/12/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm