Khoảnh khắc thú vị: "Như Ý" Châu Tấn gọi 2 tiếng "mẹ chồng" với Tôn Lệ ngay trên sóng ...

Cùng "vũ trụ điện ảnh", "Như Ý" Châu Tấn khiến người hâm mộ phấn khích khi gọi "Chân Hoàn" Tôn Lệ hai tiếng "mẹ chồng" khi cùng xuất hiện tại sự kiện Kim Mã ngày hôm qua.


Ngày hôm qua, lễ trao giải Kim Mã đáng được mong chờ của giới nghệ thuật thứ 7 đã được diễn ra. Rất nhiều gương mặt gạo cội đã xuất hiện tại đây như Lý An, Củng Lợi, Triệu Đào, Trương Nghệ Mưu,... khiến sự kiện nhận sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Khoảnh khắc thú vị: Khoảnh khắc thú vị: Khoảnh khắc thú vị: Khoảnh khắc thú vị:

Các nghệ sĩ gạo cội có mặt tại thảm đỏ sự kiện Kim Mã ngày hôm qua

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội lúc này chính là hình ảnh "Như Ý" Châu Tấn tay bắt mặt mừng với "Chân Hoàn" Tôn Lệ. Thậm chí, Châu Tấn còn gọi Tôn Lệ bằng 2 từ "mẹ chồng" khiến dân tình càng thêm phấn khích.

Trong "vũ trụ phim cung đấu", Chân Hoàn là mẹ nuôi của Càn Long, trong khi đó Như Ý lại là phi tần của vị vua nổi tiếng nay. Hai vai diễn xuất sắc trên do Tôn Lệ và Châu Tấn đảm nhiệm, khoảnh khắc hai người chào hỏi nhau tại lễ trao giải Kim Mã khiến dân tình được dịp bàn tán xôn xao: "Mẹ chồng và nàng dâu trong cùng 1 khung hình haha", "Thật thú vị, mẹ chồng còn trẻ hơn cả con dâu", "Chỉ còn thiếu mỗi Hoắc Kiến Hoa nữa thôi thì Kim Mã sẽ thành phim cung đấu phần mới mất",...

Khoảnh khắc thú vị:

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem Mv cổ trang của Châu Tấn 

08:40 18/11/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm