Lâm Tâm Như bị "ném đá" khi tiếp tục "cưa sừng làm nghé" để yêu trai trẻ

Dù sở hữu nhan sắc khá trẻ trung so với độ tuổi nhưng dường như Lâm Tâm Như vẫn không phù hợp để vào vai thiếu nữ 18 tuổi.

Sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa và sinh em bé, Lâm Tâm Như đã đánh dấu sự trở lại của mình trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính trên sóng truyền hình với bộ phim Chàng trai của tôi. Tuy nhiên ngày khi lên sóng Lâm Tâm Như đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả khi cô nàng vào vai cô nàng 18 tuổi dù đã bước sang tuổi 41. Mặc dù sở hữu nhan sắc mặn mà, nhưng ở dường như vai diễn đã quá sức với cô nàng khiến nữ diễn viên nhận không ít lời chê bai từ phía khán giả.


Lâm Tâm Như bị
Lâm Tâm Như trông không phù hợp khi vào vai thiếu nữ 18 tuổi đóng cùng trai trẻ.


Lâm Tâm Như bị


Hơn thế nữa nam chính Trương Hiên Duệ đóng cặp với bã xã Hoắc Kiến Hoa lại kém cô đến 16 tuổi. Nhiều người còn hài hước ví von, Lâm Tâm Như chẳng khác gì "trâu già gặm cỏ non", đứng cạnh Trương Hiên Duệ như hai mẹ con. Một số ý kiến còn cho rằng, Lâm Tâm Như nên nhận những vai diễn phù hợp với độ tuổi của mình hơn cũng như nên chọn những kịch bản phim có sức hút hơn so với những bộ phim thần tượng đã quá lỗi thời.


Lâm Tâm Như bị
Bộ phim do Lâm Tâm Như sản xuất đang đi theo lối mòn đã quá lỗi thời của dòng phim thần tượng.


Lâm Tâm Như bị


Trước đó sau khi lên sóng 2 tập đầu tiên, bộ phim Chàng trai của tôi đã buộc phải ngừng phát sóng. Nguyên do là một người dùng mạng xã hội đã lên tiếng tố cáo cô nhận tài trợ 20 triệu NDT từ Bộ văn hóa Đài Loan để sản xuất phim, sau đó bán tại thị trường Đại lục, để giúp truyền bá văn hóa độc hại từ Đài Loan. Ngay sau đó, Cục báo chí và Truyền hình Quảng Đông đã vào cuộc điều tra và xác minh thông tin, bộ phim đã ngừng phát sóng và tất cả các video quảng cáo phim đều đã bị tháo bỏ hoàn toàn.


Lâm Tâm Như bị
Có thể thấy rõ ngoại hình lệch tuổi của Lâm Tâm Như và các bạn diễn.


Theo Hạnh Vy/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip phim của Lâm Tâm Như nhé!

06:10 16/01/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm