Lý Tiểu Lộ từng nhắn tin "thả thính" với Ngô Diệc Phàm?

Lại thêm một diễn biến mới từ scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ.

Lý Tiểu Lộ đang vướng vào scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi cô bị paparazzi xứ Trung bắt gặp hình ảnh tình tứ, thậm chí qua đêm tại nhà rapper trẻ kém cô 12 tuổi PGone. Dân tình hiện đang bán tín bán nghi vào scandal này, bởi trước đó, dường như gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng sạch bóng scandal, thường xuyên xuất hiện tình cảm với nhau trên sóng truyền hình.

Theo một diễn biến mới nhất, netizen bất ngờ "đào mộ" lại tin tức liên quan đến Tiểu GNa - cô gái từng nổi tiếng vì tự công khai tình cảm với Ngô Diệc Phàm. Tiểu GNa ngày đó từng bị cả cộng đồng mạng ghét bỏ và cho rằng cô đang tạo scandal để đánh bóng tên tuổi, tiến thân dễ hơn vào làng giải trí. Tuy nhiên, có một chi tiết vô cùng đáng chú ý liên quan đến Ngô Diệc Phàm và cả Lý Tiểu Lộ mà dường như ít ai quan tâm.


Trước đàn em kém 12 tuổi, Lý Tiểu Lộ từng nhắn tin thả thính với Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 1.

Tiểu GNa - người "bạn gái" ồn ào của Ngô Diệc Phàm mà nam diễn viên phủ nhận quan hệ


Tiểu GNa tiết lộ, Ngô Diệc Phàm từng khoe được nhiều sao nữ trong làng giải trí yêu thích: "Tôi từng có lần nhìn thấy tin nhắn ngọt ngào Lý Tiểu Lộ gửi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn có cả tin nhắn giọng nói (voice message). Điều này khiến tôi khá để tâm". Nói về nội dung cụ thể của tin nhắn, Tiểu GNa không muốn chia sẻ thêm.


Lý Tiểu Lộ từng nhắn tin


Nhiều netizen cho rằng, dù ở thời điểm trước Tiểu GNa bị xem nhẹ và lời nói của cô không đáng tin, song vì scandal ngoại tình của bà xã Giả Nãi Lượng quá rùm beng nên có thể những chia sẻ của Tiểu GNa rất "khớp" và có lý.

Tuy Lý Tiểu Lộ đã lên tiếng xác nhận lại một lần nữa cô và đàn em rapper kém 12 tuổi không có "gian tình" gì, song netizen càng tìm ra được nhiều chứng cứ hơn nữa, cho rằng Lý Tiểu Lộ và PGone thực sự "tòm tem", gian díu nhau.


Lý Tiểu Lộ từng nhắn tin


Lý Tiểu Lộ từng nhắn tin


Lý Tiểu Lộ từng nhắn tin

Theo Trithuctre

11:12 01/01/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm