Mã Tô kiện chồng "Tiểu Yến Tử" vì tội vu khống "môi giới" cho Lý Tiểu Lộ - PGone ngoại tình

Sau những chia sẻ của chồng "Tiểu Yến Tử" thì Mã Tô đã có hành động đáp trả cứng rắn để phủ nhận sự việc.

Mới đây hàng loạt các trang giải trí xứ Trung đồng loạt đưa tin, Mã Tô "bà mối" của vụ việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone đã ra tòa làm đơn khởi kiện chồng của Tiểu Yến Tử Huỳnh Dịch về tội bịa đặt phỉ báng trắng trợn. Cụ thể vào ngày hôm qua Huỳnh Nghi Thanh có chia sẻ một bài viết với hình ảnh Mã Tô chụp tại tiệc sinh nhật của vận động viên bóng bàn Trương Kế Khoa. Ngoài ra Huỳnh Nghị Thanh cũng khẳng định Mã Tô đang hẹn hò với Trương Kế Khoa, với mối tình chị em hơn đến 7 tuổi.


Mã Tô kiện chồng
Mã Tô xuất hiện tại tòa án thành phố Bắc Kinh.


Mã Tô kiện chồng


Mã Tô kiện chồng
Cô nàng kiên quyết không trả lời các câu hỏi từ phóng viên.


Hơn thế, chồng của Huỳnh Dịch còn có ý ám chỉ Mã Tô là "tú bà", chuyên dắt mối cho các nghệ sĩ nữ gặp gỡ qua đêm với nhiều sếp lớn, thậm chí đôi khi Mã Tô cũng cũng đích thân mình làm chuyện đó. Lời chia sẻ này của ông xã Tiểu Yến Tử nhanh chóng bị Mã Tô phủ nhận. Và hành động đáp trả đầy kiên quyết khi ngay hôm sau cô đã tới sở cảnh sát để trình báo sự việc và nộp đơn kiện.


Luật sư của Mã Tô cho biết Huỳnh Nghị Thanh đã liên tiếp 6 lần đăng bài tố Mã Tô mại dâm, sử dụng chất cấm,...tất cả những thông tin đều sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhân cách và tên tuổi của nữ diễn viên. Dựa theo luật pháp của Trung Quốc, ở điều khoản 246 điều 1, Huỳnh Nghị Thanh rất có thể sẽ đối mặt với án 3 năm tù vì tội phỉ báng tên tuổi người khác.


Mã Tô kiện chồng
HÌnh ảnh nữ diễn viên tại sở cảnh sát.Mã Tô kiện chồng
Phía luật sư của Mã Tô cho biết nữ diễn viên đã bị tổn thương vì những lời lẽ của Huỳnh Nghị Thanh.


Mã Tô kiện chồng


Theo Hạnh Vy/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip Giả Nãi Lượng hát Live nhé!

08:56 14/01/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm