f

Mới 14 tuổi, con chồng Chương Tử Di gây tranh cãi khi làm điều này trên MXH

Con gái riêng của chồng Chương Tử Di được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lại, tuy nhiên cách trang điểm, biểu cảm như người lớn của cô bé lại gây ra nhiều tranh cãi.


Trên trang cá nhân, con riêng của nam ca sĩ Uông Phong - chồng Chương Tử Di vừa chia sẻ những hình ảnh mới của mình.

Trong ảnh, cô bé trang điểm đậm và thể hiện biểu cảm khá quyến rũ. Dù mới chỉ 14 tuổi, song bé Táo Nhỏ đã lớn phổng phao và có thần thái không thua kém các ngôi sao nổi tiếng.

Mới 14 tuổi, con chồng Chương Tử Di gây tranh cãi khi làm điều này trên MXH Mới 14 tuổi, con chồng Chương Tử Di gây tranh cãi khi làm điều này trên MXH

Ngay sau khi được đăng tải, loạt ảnh này đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận. Đa phần mọi người đều khen ngợi nhan sắc của con chồng Chương Tử Di và dự đoán cô bé sẽ trở thành một mỹ nhân của Cbiz.

Có người thậm chí còn nhận xét trong tương lai, bé Táo Nhỏ nhiều khả năng còn xinh đẹp và quyến rũ hơn cả mẹ kế.

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh lối trang điểm, ăn vận của cô bé. Một số cư dân mạng cho rằng con gái ca sĩ Uông Phong trang điểm quá đậm.

Đặc biệt khi chụp hình, bé Táo Nhỏ dường như cố tình thể hiện sự quyến rũ bằng việc liếm môi, đây là cách biểu cảm có phần không phù hợp với độ tuổi của cô bé.

Mới 14 tuổi, con chồng Chương Tử Di gây tranh cãi khi làm điều này trên MXH

Dù là mẹ kế nhưng Chương Tử Di có mối quan hệ rất thân thiết với con riêng của chồng.

Bé Táo Nhỏ là con gái của Uông Phong và người mẫu Cát Hội Tiệp. Cát Hội Tiệp sinh con khi mới 18 tuổi, nhưng sau sinh, họ đường ai nấy đi. Uông Phong nhận trách nhiệm nuôi dưỡng con từ nhỏ.

Ngoài bé Táo Nhỏ, nam ca sĩ còn một cô con gái khác trong cuộc hôn nhân sau, chào đời vào năm 2012. Năm 2013, Uông Phong đến với Chương Tử Di và đến tháng 12/2015 mỹ nhân họ Chương sinh con gái thứ ba cho nam ca sĩ này.

Tuy là mẹ kế nhưng mối quan hệ của Chương Tử Di với con chồng rất thân thiết. Bé Táo Nhỏ thoải mái gọi Chương Tử Di là mẹ, hai mẹ con thường đi dạo phố với nhau. Nữ diễn viên từng tâm sự: "Tôi nguyện yêu thương Táo Nhỏ hơn con gái ruột của mình".

Theo Điện tử infonet

Clip: Tổng hợp cảnh nóng của Chương Tử Di

08:50 14/01/2019 Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm