Nghiêm Khoan "Đệ nhất mỹ nam cổ trang" xứ Trung chính thức lên chức bố

Rạng sáng ngày 24/01, diễn viên Nghiêm Khoan đã đăng tải lên trang cá nhân ảnh siêu âm của bà xã Đỗ Nhược Khê cùng ảnh chụp chung của 2 vợ chồng.

Ngày 24/01 là sinh nhật của nam diễn viên nổi tiếng Nghiêm Khoan. Khi người hâm mộ đang hào hứng tổ chức các hoạt động để mừng sinh nhật thần tượng thì lại nhận được món quà đặc biệt từ chàng soái ca là anh sắp lên chức bố.
Rạng sáng ngày 24/01, diễn viên Nghiêm Khoan đã đăng tải lên trang cá nhân ảnh siêu âm của bà xã Đỗ Nhược Khê cùng ảnh chụp chung của 2 vợ chồng. Anh chàng hạnh phúc hé lộ: "Nhận được món quà sinh nhật tuyệt vời nhất. Cảm ơn vợ yêu của anh". Thậm chí anh chàng còn đính tin vui này ngay đầu trang cá nhân để bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy.Trong ngày sinh nhật 39 tuổi, Nghiêm Khoan lại thành tâm điểm chú ý của mọi người khi chính thức thông báo tin lên chức bố. Nhiều người hâm mộ cũng vui vẻ chúc mừng 2 vợ chồng anh: "Sinh nhật vui vẻ. Đúng là song hỷ lâm môn", "Cuối cùng đệ nhất mỹ nam cổ trang cũng đã lên chức bố rồi. Chúc mừng, chúc mừng", "Đúng là hạnh phúc bất ngờ. Chúc mừng vợ chồng Khoan ca".
Nghiêm Khoan là nam diễn viên cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc và Việt Nam. Với khuôn mặt nam tính, phong trần và nụ cười vừa chính vừa tà quyến rũ cùng tài diễn xuất, Nghiêm Khoan được nhiều người ca tụng là "đệ nhất mỹ nam cổ trang Trung Quốc". Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Mỹ Nhân Tâm Kế, Khuynh Thế Hoàng Phi, Tân Tiêu Thập Nhất Lang...
Năm 2014, Nghiêm Khoan và Đỗ Nhược Khê đã tổ chức hôn lễ tại Bali trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Bộ ảnh cưới của vợ chồng khi ấy được thực hiện tại Việt Nam và nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng.


Mọi người đừng quên gửi lời chúc phúc cho vợ chồng Nghiêm Khoan và Đỗ Nhược Khê nhé!


Theo Nhật Nguyệt/Dienanh.net


Cùng xem thêm clip phim Hoa Ngữ này nhé!

10:12 25/01/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm