Ngô Diệc Phàm và Cổ Lực Na Trát khiến fan "hoảng loạn" vì tin đang hẹn hò?

Không biết vì lý do gì mà chỉ trong vài giờ ngắn ngủi, tin đồn Cổ Lực Na Trát hẹn hò với Ngô Diệc Phàm đã được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng.

Từ sau khi Cổ Lực Na Trátcông khai chia tay Trương Hàn, người đẹp Tân Cương liên tục vướng phải hàng loạt tin đồn cặp kè với nhiều sao nam khác. Một trong những cái tên đáng chú ý nhất là nam ca sĩ, diễn viên trẻ Ngô Diệc Phàm.


Thậm chí nhiều blogger lớn còn chia sẻ thông tin này lên trang cá nhân của mình và khiến cộng đồng mạng náo loạn suốt thời gian dài.


Bên cạnh những bài viết phản bác thông tin Cổ Lực Na Trát và Ngô Diệc Phàm hẹn hò, vẫn có nhiều cư dân mạng nửa tin nửa ngờ vì: "Luhan và Quan Hiểu Đồng vốn tưởng chẳng liên quan còn hẹn hò được, thì giờ đây bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra".
Tuy nhiên cuối ngày 27/12, studio của Ngô Diệc Phàm và Cổ Lực Na Trát đã lần lượt lên tiếng bản bác tin đồn này. Phía Ngô Diệc Phàm khuyên nhủ fan đừng quan tâm đến tin đồn nhảm và nên tập trung ủng hộ cho các sản phẩm do thần tượng làm người đại diện.
Còn studio của Cổ Lực Na Trát thì đăng bức hình của nghệ sĩ kèm tuyên bố: "Ngồi đó tung tin đồn nhảm chi bằng đi tu hành".


Mọi người thấy Ngô Diệc Phàm và Cổ Lực Na Trát thế nào? Có đẹp đôi không?


Cùng xem thêm clip về bộ phim hoa ngữ này nhé!


Theo Trà Xanh Biểu/Dienanh.net
06:12 29/12/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm