Nhậm Gia Luân khiến fan bất ngờ khi thông báo anh đã lên chức bố bỉm sữa

Mỹ nam Nhậm Gia Luân của Đại Đường Vinh Diệu gây bão vì thông báo tin lên chức bố

Sáng ngày 02/02, nam diễn viên trẻ mới nổi Nhậm Gia Luân lại thành tâm điểm chú ý của công chúng khi bất ngờ thông báo anh đã lên chức bố bỉm sữa.Sau khi đăng ảnh chụp đang nắm một bàn tay nhỏ xíu, Nhậm Gia Luân đã hạnh phúc chia sẻ cảm xúc của mình với người hâm mộ khi được lên chức bố: "Xin được chào đón thành viên mới của gia đình chúng tôi. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ".Thông báo của Nhậm Gia Luân đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Nguyên nhân là từ khi công khai thừa nhận có bạn gái và đăng ký kết hôn đến giờ, Nhậm Gia Luân và bà xã vẫn chưa làm đám cưới. Có lẽ chàng nam thần đang muốn chọn một ngày đẹp hơn có đủ mặt 3 thành viên trong gia đình mới tổ chức hôn lễ.

2 bạn diễn nữ thân thiết của Nhậm Gia Luân là Cảnh Điềm và Dương Tử cũng lần lượt gửi lời chúc mừng đến anh: "Bất ngờ, vui vẻ, chúc phúc cậu mãi luôn hạnh phúc và vui vẻ", "Xin chào bé con, chờ con lớn lên, dì Dương Tử sẽ đưa con đi tập nhảy".

Người hâm mộ Nhậm Gia Luân cũng gửi lời rất tin nhắn chúc phúc cho gia đình thần tượng: "Vậy là anh chàng năm nào đã chính thức thành người đàn ông của gia đình rồi. Chúc mừng anh và bà xã. Anh yên tâm, mọi người sẽ ủng hộ và yêu thương cả anh lẫn gia đình".
Nhậm Gia Luân nổi lên vào năm 2017 sau khi Đại Đường Vinh Diệu lên sóng. Không sở hữu ngoại hình điển trai xuất sắc nhưng Nhậm Gia Luân lại nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả vì tài nhập vai xuất sắc và đa tài. Khác với nhiều sao nam khác, sau khi nổi tiếng chưa được bao lâu Nhậm Gia Luân đã công khai bạn gái Nhiếp Hoan đã bên mình 5 năm.


Bạn thấy tình yêu của Nhậm Gia Luân và Nhiếp Hoan thế nào?


Theo Bạch Liên Hoa/ Dienanh.net


04:36 02/02/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm