Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là năm của những bộ phim truyền hình cổ trang Hoa Ngữ khi hàng loạt tác phẩm vẫn đang chờ đợi ngày phát sóng.

  1. Thắng Thiên Hạ

Thắng Thiên Hạ do Đường Đức Ảnh Thị phối hợp cùng Youku sản xuất với sự góp mặt của loạt tên tuổi nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Quách Phẩm Siêu, Mã Tô,…


Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018


Thắng Thiên Hạ lấy bối cảnh lịch sử vào thời Tần, kể về câu chuyện truyền kỳ của một quả phụ thời Tần – Ba Thanh (Phạm Băng Băng). Sau khi gia cảnh sa sút bị quý tộc xua đuổi, Ba Thanh vô tình bị cuốn vào vòng xoáy chính trị trong Hàm Dương Cung, từ một nữ tử yếu đuối đã tự mình vươn lên, từng bước từng bước leo lên ngôi vị quyền lực. Nhân vật này được lịch sử ghi chép lại là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa, sau khi chồng mất quyết định cả đời thủ tiết. Người ta truyền tai nhau rằng, khối lượng tài sản của Ba Thanh lớn đến nỗi chất đầy cả Vạn Lý Trường Thành.


Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018


Với vốn đầu tư khủng, bối cảnh được xây dựng hoành tráng cùng dàn diễn viên thực lực, Thắng Thiên Hạ hứa hẹn sẽ là bom tấn cổ trang của năm 2018.


2. Như Ý Truyện


Như Ý truyện là dự án cổ trang được kỳ vọng của màn ảnh nhỏ năm 2018. Phim bấm máy từ tháng 8,nội dung xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Ô Lạt Na Lạp Như Ý, lấy từ nguyên mẫu của nhân vật có thật trong lịch sử: Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị, Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long, là Hoàng hậu duy nhất của triều Thanh không được ban thuỵ hiệu khi chết. Chính cái chết đầy bí ẩn và uẩn khúc của Kế Hoàng hậu là nguồn động lực lớn giúp cho nữ tác giả Lưu Liễm Tử chắp bút viết nên tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện.


Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018


3. Liệt Hỏa Như Ca


Bộ phim cổ trang ngôn tình Liệt hỏa như ca với dàn diễn viên chính nổi tiếng có ngoại hình khá phù hợp với miêu tả trong nguyên tác gốc cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê hứa hẹn sẽ là tác phẩm thu hút được sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, đây được xem là “màn chào sân” người xem Đại Lục của chàng “bạch mã hoàng tử” đời đầu xứ Đài – Châu Du Dân trong một bộ phim truyền hình Trung Quốc.


Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018

Châu Du Dân và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhận vai chính trong phim


Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018

Trương Bân bân vai Chiến PhongNhững bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018

Lưu Nhuế Lân vai Ngọc Tự Hàn


Phim có nội dung kể về một vị tiểu thư Liệt Như Ca (Địch Lê Nhiệt Ba) – người thừa kế sơn trang mang tên Liệt Hỏa. Liệt Như Ca có mối quan hệ tình cảm với cả 3 người đàn ông là Ngân Tuyết – Chiến Phong (Trương Bân Bân) – Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân). Họ cùng trải qua hoạn nạn, nếm trải những dư vị cảm xúc yêu ghét giận hờn đan xen oán thù gia tộc.


Liệt Hoả Như Ca sau nhiều lần thay đổi lịch cuối cùng đã được ấn định công chiếu vào tháng 1/2018 trên kênh Đông Phương.


4. Vũ Động Càn Khôn


Vũ động càn khôn do công ty Thiên Tân Thâm Lam đầu tư sản xuất, Trương Lê phụ trách vai trò đạo diễn. Ngoài bộ ba Dương Dương – Trương Thiên Ái – Vương Lệ Khôn, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Ngô Tôn, Liễu Nham, Tác Tiếu Khôn, Đổng Tình, Lý Hân Lượng, Thích Tiểu Long. Với dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” sáng giá, Vũ động càn khôn được đánh giá là một trong những dự án truyền hình đáng mong chờ nhất năm 2018.

Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018


Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018


Phim xây dựng bối cảnh là một thế giới hỗn độn giữa người với pháp sư, yêu quái. Trong một lần tình cờ, chàng thanh niên trẻ tuổi, nhiệt huyết Lâm Động đã bị dẫn dắt lạc vào thế giới của phép thuật. Trên quá đường hành tẩu giang hồ, Lâm Động chạm trán nhiều thế lực đen tối và gặp gỡ 2 người phụ nữ: Ứng Hoan Hoan – Thanh Trúc. Về sau, anh tu luyện đạt đến cảnh giới thượng thừa, rồi cùng hợp lực với các anh hùng nghĩa sĩ để chống lại thế lực đen tối.


5. Độc Cô Hoàng Hậu


Bộ phim Độc Cô hoàng hậu khai máy từ ngày 23/3/2017 trên phim trường Hoành Điếm, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018. Từ trang phục, tạo hình đến bối cảnh của dự án này đều vô cùng bắt mắt, khiến khán giả vô cùng trông đợi.


Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018


Độc Cô Hoàng Hậu là bộ phim xoay quanh thiếu nữ Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân đóng). Sau khi kết duyên cùng Dương Kiên (Trần Hiểu đóng), nàng đã giúp đỡ phu quân thống nhất giang sơn, lên ngôi hoàng đế, thành lập nhà Tùy. Ngoài tài năng chính trị, vợ chồng Dương Kiên – Độc Cô Già La còn khiến người đời ca tụng vì cuộc sống hạnh phúc, thủy chung. Trong suốt thời gian tại vị, Tùy Văn Đế Dương Kiên không hề nạp thêm bất cứ vị phi tần nào và chỉ có 1 hoàng hậu duy nhất là Độc Cô Già La.

Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất vào năm 2018Cùng nghe xem thêm video Lộc hàm hát "Em gái mưa" bằng tiếng Trung cực hay nhé!

Theo Suppy Nguyễn/Netlife
01:37 17/12/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm