Những bộ phim không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này

Nếu như trong tháng 11, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ dường như chỉ xoay quanh câu chuyện thanh xuân mang tên Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta thì sang tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2017 này, sẽ có rất nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn đáng để khán giả theo dõi cùng lên sóng.

Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài

Webdrama quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm Trần Mộng Hy, Yến Tử Đông, Lâm Phong Tùng,… đã chính thức ra mắt khán giả từ ngày 4/12 trên trang Tencent. Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, phiên bản remake này sẽ có nhiều tình tiết cải biên thú vị, bất ngờ và hấp dẫn hơn so với bản gốc.

Những bộ phim không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này

Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên

Sau thành công của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, tài tử xứ Đài Hà Nhuận Đông tiếp tục tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim cổ trang khác mang tên Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên. Đóng cặp với anh lần này là người đẹp thị phi Trương Hinh Dư. Bộ phim lên sóng từ ngày 4/12 trên đài Đông Phương.

Những bộ phim không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này

Liên minh quân sư 2

Tiếp nối thành công của phần 1, Liên mình quân sư phần 2 sẽ được ra mắt khán giả trong tháng 12 này. Điều đáng mừng là toàn bộ dàn diễn viên của phần trước bao gồm Ngô Tú Ba, Lưu Đào, Trương Quân Ninh, Lý Thần, Đường Nghệ Hân,… đều được giữ lại nguyên vẹn. Phim lên sóng từ ngày 8/12 trên hai đài Giang Tô và An Huy.

Những bộ phim không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này

Lang gia bảng 2: Phong khởi trường lâm

Một trong những tác phẩm được đông đảo khán giả mong chờ là Lang gia bảng 2 cũng sẽ lên sóng trong tháng 12 này. Bộ phim có sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á, Lưu Hạo Nhiên,… sẽ lên sóng từ ngày 8/12/2017 trên 2 đài Đông Phương và Bắc Kinh.

Những bộ phim không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này

Tường vi đỏ

Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Trần Hiểu – Dương Tử San, Tường vi đỏ sẽ chính thức lên sóng từ ngày 16/12 này trên đài Giang Tô. Phim có nội dung kể về tình yêu lớn lên trong chiến tranh giữa hai nhân vật Tiêu Quân Hạo (Trần Hiểu) và Hạ Vũ Trúc (Dương Tử San).


        


Theo Suppy Nguyễn/Netlife

11:46 13/12/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm