Phạm Băng Băng cùng mẹ và bạn trai Lý Thần bị bắt gặp đi xem nhà

Hành động này của cặp đôi Phạm Băng Băng – Lý Thần làm dấy lên nghi vấn họ đang rậm rịch chuẩn bị kết hôn.

Gần đây, phóng viên chộp được cảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ và bạn trai Lý Thần đi xem nhà ở Thượng Hải. Theo quan sát, kiều nữ họ Phạm diện áo khoác màu hồng nổi bật trong khi mẹ cô lựa chọn trang phục áo lông sang chảnh. Riêng Lý Thần mặc đồ đen, đội mũ đi sát bên để hộ tống Phạm Băng Băng. Anh còn cầm theo một chiếc túi sưởi để giữ ấm.

Phạm Băng Băng cùng mẹ và bạn trai Lý Thần bị bắt gặp đi xem nhà  - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng cùng mẹ và bạn trai Lý Thần bị bắt gặp đi xem nhà  - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng cùng mẹ và bạn trai Lý Thần bị bắt gặp đi xem nhà ở Thượng Hải

Được biết, 3 người đã tới xem nhà ở một khu căn hộ cao cấp tại thành phố. Sau khi xem xong, họ nhanh chóng di chuyển đến sân bay. Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Băng Băng và Lý Thần đi xem nhà cùng nhau. Trước đó, cặp đôi này có tới Bắc Kinh với mục đích tương tự. Hành động này của họ khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ rằng 2 người đang rậm rịch chuẩn bị kết hôn.

Phạm Băng Băng cùng mẹ và bạn trai Lý Thần bị bắt gặp đi xem nhà  - Ảnh 3.

Lý Thần chăm sóc tận tình cho Phạm Băng Băng

Trong khi các fan mong ngóng Phạm Băng Băng sớm lên xe hoa thì bản thân cô và bạn trai lại rất bình tĩnh. Các cô bạn thân như Lâm Tâm Như, Thư Kỳ đều đã kết hôn còn Băng Băng lại tiết lộ rằng cô không vội vã cưới. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” nói: “Tôi nghĩ chúng tôi nên có nhiều thời gian trước khi tính đến việc kết hôn. Chúng tôi cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho một đám cưới”.

Phạm Băng Băng cùng mẹ và bạn trai Lý Thần bị bắt gặp đi xem nhà  - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng tiết lộ chưa vội kết hôn trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire

“Tôi thừa nhận mình từng muốn có một đám cưới trong mơ. Thế nhưng ở tuổi này, tôi bắt đầu nhận ra rằng sự khác biệt giữa thực tế và tưởng tượng. Với tôi, điều quan trọng nhất không phải là chiếc váy cô dâu có đủ dài hay địa điểm đám cưới có đủ tốt. Điều quan trọng nhất chính là người ở bên bạn”, Băng Băng bày tỏ.


Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ

05:42 21/01/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm