Sao Hoa Ngữ: Bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị "bóc mẽ" nhan sắc

Hình ảnh Angelababy xuất hiện rạng rỡ sau sinh mới đây bị fan bóc mẽ là ảnh cũ đăng lại.

Angelababy từ xưa đến nay vẫn luôn đi kèm với scandal, từ phẫu thuật thẩm mỹ, giật bạn trai, “làm màu” giả bộ hạnh phúc cùng ông xã Huỳnh Hiểu Minh…

Mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1989 khiến đông đảo người hâm mộ chú ý khi sinh hạ con gái đầu lòng Tiểu Hải Cẩm hồi đầu tháng 1.2017.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị "bóc mẽ" nhan sắc - 1

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị "bóc mẽ" nhan sắc - 2

Hình ảnh Angelababy cùng chồng được cho là sau khi cô sinh con.

Sau một thời gian dài nghỉ sinh, nhiều trang báo mạng bất ngờ đăng tải ảnh Angelababy xuất hiện rạng rỡ bên cạnh chồng. Ngôi sao Vân Trung Ca diện trang phục tối màu gợi cảm, khoe vai trần nuột nà. Cô trang điểm nhẹ và đặc biệt gây chú với thân hình thon thả khiến không ai tin cô vừa mới sinh cách đây không lâu.

Điều bất thường này sớm muộn cũng được cư dân mạng Trung Quốc “điều tra” ra và chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng về chân tướng bức ảnh Angelababy sau sinh.

Theo đó, bức ảnh được chụp tại một sự kiện có sự góp mặt của cả hai vợ chồng ngôi sao, diễn ra hồi tháng 9.2016. Ngay trên weibo công ty quản lý của Angelababy vẫn còn hình ảnh này, hai vợ chồng cô góp mặt tại đêm hội của Công ty Hoa Đế.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị "bóc mẽ" nhan sắc - 3

Bằng chứng ảnh gốc của diễn viên  Angelababy trên weibo công ty từ tháng 9.2016.

Trong khi thực tại sau khi sinh, Angelababy vẫn hoàn toàn vắng bóng và chưa một lần xuất hiện trước công chúng. Theo một nguồn thạo tin, người đẹp hiện toàn tâm toàn ý chăm sóc con gái đầu lòng và tạm gác mọi công việc theo kế hoạch trước khi cô chính thức nghỉ sinh.

Hiện tại, phía Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa có bất kỳ phản ứng gì trước những hình ảnh bị cư dân mạng cáo buộc là giả mạo và được đăng rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng.

Theo Long Hy / Dân Việt
01:55 21/03/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm