Sao Hoa Ngữ: Hết "Thập lý đào hoa", Dương Mịch quay lại đẹp lộng lẫy thế này

Dương Mịch sẽ vào vai cô gái mạnh mẽ, tài giỏi trong dự án truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình "Phù Dao hoàng hậu".

Phim truyền hình Phù Dao hoàng hậu do diễn viên Dương Mịch đóng chính dự kiến sẽ khai máy vào khoảng tháng 4/2017. Đây là dự án cổ trang đầu tiên Dương Mịch đóng sau Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Với hình ảnh mới được ekip sản xuất hé lộ, Dương Mịch xuất hiện với tạo hình đỏ rực bắt mắt. Tuy nhiên, đây chưa phải là tạo hình chính thức, đến khi bấm máy, đoàn phim sẽ tung ra tạo hình hoàn chỉnh của từng diễn viên.

Sao Hoa Ngữ: Hết

Dương Mịch sẽ đóng vai nữ chính trong "Phù Dao hoàng hậu"

Sao Hoa Ngữ: Hết

Đây là dự án cổ trang đầu tiên của Dương Mịch "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"

Phù Dao hoàng hậu là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung phim kể về Mạnh Phù Dao - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập "mật lệnh" của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.

Sao Hoa Ngữ: Hết

Ngoài nữ chính Dương Mịch, ekip sản xuất Phù Dao hoàng hậu vẫn chưa hé lộ thông tin nam chính. Nguồn tin hậu trường cho biết, Dương DươngTrần Hiểu là những cái tên được nhắm cho vai diễn Trưởng Tôn Vô Cực. Vì nữ chính Dương Mịch đòi hỏi người đóng cặp với mình phải có tên tuổi nên người đảm nhận vai này cũng thuộc hàng mỹ nam được yêu thích hàng đầu làng giải trí.

Sao Hoa Ngữ: Hết

Trần Hiểu

Sao Hoa Ngữ: Hết

Dương Dương

Năm 2017 này, Dương Mịch còn có một dự án phim truyền hình khác là Người đàm phán. Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị ra rạp với Trí mạng đếm ngược Tú Xuân Đao 2. Sau scandal Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu, những tưởng danh tiếng của Dương Mịch sẽ bị ảnh hưởng lớn. Nhưng vượt lên mọi ồn ào, bà mẹ một con ngày một khẳng định sức hút của mình. Dẫu diễn xuất không được đánh giá cao nhưng các phim truyền hình Dương Mịch góp mặt đều có rating và hiệu ứng truyền thông tốt. Gần 3 tuần sau khi Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa kết thúc, Dương Mịch vẫn là cái tên được tìm kiếm hàng đầu.

Theo Shindo / Trí thức trẻ

10:37 21/03/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm